FanPage

 
 
 

 

xe nâng 4.5 tấn cũ hiệu mitsubishi chất lượng như mới mua - 10/07/2019

Gian hàng xenanghavico1
Công ty TNHH SX TM DV HAVICO xenanghavico
371/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0902970638
seo4.xenanghavico@gmail.com
http://xenangphuy.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 371/5 ,QL1,KP1,P.Thạnh Xuân,Q.12
- Điện thoại: 0902 901 638

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi hybrid mang thương hiệu Mitsubishi đời mới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản giúp tiết kiệm tối đa nhiên nhiệu trong quá trình hoạt động mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Tính hiệu quả và độ tin cậy của xe nâng dầu Mitsubishi 4.5 tấn đã được kiểm chứng qua nhiều năm đáp ứng yêu cầu đòi hỏi khắt khe của công việc đồng thời đạt được niềm tin của người sở hữu bởi chất lượng, tiêu hao nhiên liệu ít so với các hãng cùng loại. Nhìn chung, giá trị đầu tư cao và rất thân thiện với môi trường.

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho với khối lượng hàng hóa lớn có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Độ bền của xe nâng Misubishi cao hơn hẳn so với các hãng xe nâng khác vì tính đồng bộ của thiết bị. Nhiên liệu tiêu hao thấp nhất giảm thiểu nhiều, chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng giảm thiểu nhiều so với sản phẩm của hãng khác. Lỗi trong quá trình sử dụng ít xảy ra, hơn nữa do cùng một nhà máy sản xuất nên  giá thành sản phẩm thấp hơn giảm chi phí sở hữu cho người sử dụng.

CẤU TẠO CỦA XE

Chủ yếu bao gồm có động cơ chạy dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của loại xe nâng dầu dùng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn

Hình ảnh thực tế xe nâng dầu cũ hybrid-Mitsubishi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Thương hiệu: Hybrid - Mitsubishi

-Tải trọng nâng: 4.5 tấn

-Chiều cao nâng tối đa: 3500mm

-Chiều dài càng nâng: 1600mm

-Động cơ: dầu Diesel

-Hàng nội địa Nhật Bản, đời mới

ỨNG DỤNG

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với thiết kế ấn tượng. Tuy đã qua sử dụng nhưng xe được vận hành ổn định, êm ái, độ bền chắc chắn giúp tiện lợi trong việc xử lý nâng đỡ nhanh chóng hàng hóa và an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: xe nâng cũ 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 371/5 QL1A, KP1, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0902 901 638

Gmail: sales2.xenanghavico@gmail.com

Chữ kí của thành viên