FanPage

 
 
 

 

Vườn Batanic Singapore địa danh với các loài hoa vô cùng quí hiếm - 10/09/2016

Gian hàng vemaybaydi
tran van
tuanphat@vietnambooking.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

1. Vườn Batanic

 

Botanic Gardens (Batanic Garden) nằm ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 54 ha, nó được biết đến bởi các nghiên cứu, thu thập thực vật và các loài hoa nhiệt đới quí hiếm. Bên trong vườn có rừng tự nhiên nguyên sơ và những khu vườn hoa đầy màu sắc hấp dẫn du khách dat ve may bay di singapore đến tham quan.

 

 

nguồn thực vật nơi vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều loại khác nhau. Ở đây có một hồ Hồ Di Đình kiến ​​trúc Victoria, nơi trồng hơn 1.200 loài hoa lan quý hiếm trên thế giới. Bên trong Vườn bách thảo Singapore cũng có một thư viện lớn, nó cung cấp một tiêu bản thực vật để thu thập và lưu trữ các loài mẫu cây.

 

3. Công viên bướm & Vương quốc côn trùng

 

Với hình dạng giống như một con bướm với vẻ đẹp tinh tế của Công viên bướm & Vương quốc côn trùng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một tour du lịch hấp dẫn! Với hơn 3.000 loài bướm và côn trùng, công viên này là một tập hợp các loài bướm và côn trùng lớn nhất thế giới.

 

Du khách dat ve may bay di singapore sẽ ngạc nhiên với thế giới đầy màu sắc với hàng ngàn con bướm bay về phía trước Aaron rập nữa. kính ngoài trời, nơi công viên bảo tồn là hơn 50 loài khác nhau, bao gồm cả các loài bướm quý hiếm đang bị đe dọa đến các loài bướm phổ biến hơn.

 

3.Khu mua sắm Funan Digitalife Mall - Sim Lim Square (Chuyên bán đồ điện tử giá rẻ)

 

 

Là một trong những nơi tuyệt vời nhất tại Singapore để mua tất cả các mặt hàng liên quan đến máy tính và công nghệ. Nằm ở City Hall giữa đường Victoria và đường North Bridge, Funan Mall kỹ thuật số là một trung tâm mua sắm công nghệ thông tin hàng đầu ở châu Á.

 

Nhiều khách hàng từ những nơi xa xôi đến đây để dạo quanh các cửa hàng bán đồ điện tử dung.Neu chuyên gia khi bạn muốn tìm một chiếc máy ảnh cầm tay, đầu DVD xách tay, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số cao, đầu MP3 hay một máy tính xách tay ... đi đến Phù Nam và Sim Lim Square Mall Digitalife. Giá cả ở đây thường rẻ hơn so với giá thị trường 10-20%.

 

Website tham khảo vé máy bay dat ve may bay di singapore đại lý vé máy bay giá rẻ

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
ve may bay