FanPage

 
 
 

 

Vận chuyển đa phương thức - đánh tan nỗi lo vận chuyển - 17/09/2018

Gian hàng aslcorp2005
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á ASL CORP
Số 31/34A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
+028 3512 9759
aslcorp2005@gmail.com
asl-corp.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 31/34A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Điện thoại: 02835129759

Vận chuyển đa phương thức là sự phát triển vượt bậc trong ngành giao nhận vận tải. Vì đó là sự kết hợp của nhiều phương thức vận tải với nhau: vận tải đường biển - vận tải đường hàng không – vận tải đường bộ - vận tải đường sắt – vận tải đường sông nhằm linh động vận chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng chỉ định nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển và đặc biệt là chi phí được tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà vận tải đa phương thức đã và đang được rất nhiều nhà kinh doanh dịch vụ vận tải đầu tư khai thác nhằm nâng cao sự canh tranh đối với các phương thức vận tải khác. 

Tại Việt Nam và một số quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào thì thị trường vận tải đa phương thức đang có rất nhiều tiềm năng phát triển. Song vì vẫn là các nước phát triển nông nghiệp nên cơ sở vật chất, hạ tầng còn kém, kinh nghiệm còn non yếu của các nhà cung cấp dịch vụ với quy mô nhỏ, lẻ. Dù vậy, cùng hội nhập với nền kinh tế thế giới đã mở ra tiềm năng phát triển dịch vụ vận tải đa phương thức.

Vận tải đa phương thức ra đời, đã giải được bài toán vận chuyển nan giải vừa door to door vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo đúng thời gian vận chuyển. Thủ tục không rườm ra, không khó khăn, chỉ dưới "một" hợp đồng thì người vận chuyển đã đứng ra chịu trách nhiệm xuyên suốt quá trình vận chuyển cho đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu mà vẫn đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa. Từ đó, khách hàng đã có thể an tâm lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức cho mình.

 

Dựa trên nền tảng và thế mạnh sẵn có trong đa dạng các dịch vụ, cùng với việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị hiện đại, phối hợp với đối tác uy tín phục vụ giao nhận vận chuyển trong nước và quốc tế, công ty ASL đã được Bộ Giao Thông vận tải cấp giấy phép cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức từ tháng 4 năm 2012. Hiện tại, công ty ASL đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuât nhập khẩu từ Lào, Campuchia đến Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng…bằng đường bộ, hoàn thành thủ tục khai báo hải quan tại biên giới cửa khầu và chuyển hàng từ cửa khẩu xuất sang Hoa Kỳ và châu Âu bằng đường biển và đường hàng không.

 

                                                                                                                                     

Để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của dịch vụ vận tải đa phương thức, ASL đã mở rộng đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia  và nền tảng vững chắc thông qua các hợp đồng đã ký kết lâu dài với các hãng tàu, hãng hàng không, đường sắt cùng với đội ngũ vận tải nội địa bằng đường bộ chuyên nghiệp. ASL cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến tận nơi (Door to door) với chi phí hợp lý và giao hàng đúng thời gian cam kết bằng dịch vụ vận chuyển đa phương thức.

HÃY ĐỂ ASL PHỤC VỤ CHO HÀNG HÓA CỦA BẠN!

Tư vấn và sử dụng dịch vụ theo yêu cầu, quý khách hàng hãy yên tâm liên lạc ngay với chúng tôi:

ASL HỒ CHÍ MINH:

Tel: +84-28- 3512 9759 Ext 111

Email :overseas1@asl-corp.com

ASL HẢI PHÒNG:

Tel : +84-225 3260906

Email : aslhp@asl-corp.com

WEBSITE: asl-corp.com

 

 

 

Chữ kí của thành viên