FanPage

 
 
 

 

Ưu điểm của IELTS - 09/11/2019

Gian hàng huuthuan679
hữu thuận
quang trung
0397172123
huuthuan679@gmail.com
dichvuvietnhat.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: quang trung
- Điện thoại: 0397172123

IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) phổ biến trên toàn thế giới với những người nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai như là bằng chứng về trình độ thành thạo của họ. IELTS được sở hữu và quản lý bởi Hội đồng Anh, Cambridge English Assessment Assessment và IDP Education Australia. Nếu bạn dự định đăng ký vào một trường đại học hoặc cao đẳng, nộp đơn vào các tổ chức kinh doanh hoặc đăng ký visa từ các cơ quan chính phủ ở các quốc gia như Vương quốc Anh, Úc, New Zealand hoặc Canada, bài kiểm tra IELTS có thể giúp bạn đạt được trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp hoặc cuộc sống.

Cho dù bạn đang nộp đơn xin học tập, làm việc hay visa, kỳ thi IELTS đều giống nhau về nội dung, giám khảo, định dạng, mức độ khó và điểm số. Nếu kết quả kiểm tra của bạn không đạt yêu cầu, không có giới hạn về thời gian và tần suất bạn có thể thực hiện lại, nhưng nên dành thời gian và nghiên cứu thêm trước khi thử tiếp theo. Ở hầu hết các quốc gia, các trung tâm kiểm tra cung cấp các khóa học dự bị và các lớp học ngôn ngữ, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ giúp bạn làm mới kiến ​​thức và giải thích cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi.

IELTS học thuật là bắt buộc để nhập học đại học hoặc cao đẳng, trong khi IELTS đào tạo chung dành cho mục đích nghề nghiệp và nhập cư. IELTS Life Skill là một bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) mới được chính phủ Anh phê duyệt để hỗ trợ cho đơn xin Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) của bạn.

 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn

ĐẶT MỘT BÀI KIỂM TRA IELTS

 

Học IELTS

Nếu bạn quan tâm đến du học, hãy nhớ rằng nhiều trường đại học trên toàn thế giới và tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Anh chấp nhận kết quả thi IELTS. Người xin visa du học cấp 4 có thể nộp đơn vào các trường đại học ở Anh với kết quả IELTS từ bất kỳ trong số 1.000 địa điểm thi IELTS trên toàn thế giới, trừ khi tổ chức có yêu cầu bổ sung. Một số trường đại học đóng vai trò là đại lý địa phương thay mặt cho Hội đồng Anh, đảm bảo tổ chức và cung cấp các kỳ thi IELTS.

Nếu bạn đang xem xét một chương trình cấp bằng đại học hoặc sau đại học, bạn nên làm bài kiểm tra IELTS học thuật. Bài kiểm tra IELTS đào tạo chung là đủ cho các chương trình không cấp bằng. Tìm trường đại học hoặc đại học đã chọn của bạn và kiểm tra phiên bản IELTS phù hợp với bạn.

Là một sinh viên quốc tế trong tương lai, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện và có thể hoàn thành thành công chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ cần điểm IELTS cao hơn để đăng ký vào các chương trình cấp bằng cao cấp như Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

IELTS cho công việc

Cung cấp bằng chứng về trình độ ngôn ngữ của bạn là một bước quan trọng để có được thị thực để bạn có thể làm việc ở nước ngoài . Kỹ năng ngôn ngữ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp và được coi là một tài sản quý giá bên cạnh tất cả các yêu cầu khác của bất kỳ công việc nào. Nếu bạn là người xin visa làm việc, bạn phải đạt được các kỹ năng tiếng Anh 'có thẩm quyền' hoặc 'dạy nghề', nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn tiếng Anh đàm thoại cơ bản.

  • Tại Vương quốc Anh , ứng viên phải đạt ít nhất 6,5 điểm cho mỗi trong bốn thành phần của bài kiểm tra (Đọc, Nói, Nghe và Viết).
  • Đối với làm việc tại Úc , điểm kiểm tra 5 được coi là "trình độ tiếng Anh nghề nghiệp". Điểm số của ban nhạc là 6 có nghĩa là người nộp đơn là một người nói tiếng Anh có thẩm quyền.
  • Tại New Zealand , ứng viên giấy phép lao động phải đạt được tổng điểm từ 4 trở lên trong mô-đun IELTS General hoặc Academy. Họ cũng có thể cung cấp bằng chứng bổ sung về khả năng tiếng Anh của mình, chẳng hạn như thông tin về các quốc gia họ đã sống, quốc gia hiện tại hoặc kiến ​​thức tiếng Anh của gia đình họ.
  • Tại Canada , ứng viên nên kiểm tra trực tiếp với tổ chức mà họ muốn đăng ký để yêu cầu điểm IELTS. Nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục thường đặt ra yêu cầu ngôn ngữ của riêng họ.

Ở tất cả các quốc gia này, bạn nên cân nhắc rằng các yêu cầu về điểm tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào nghề nghiệp bạn chọn. Đối với một số ngành nghề, ứng viên phải đạt tối thiểu 6 điểm trong mỗi mô-đun kiểm tra, trong khi đối với giáo viên, ví dụ, điểm tối thiểu là 7 là bắt buộc.

IELTS nhập cư

Các cơ quan chính phủ sử dụng kỳ thi IELTS như một phần quy trình nộp đơn của họ để có được quyền công dân hoặc quyền thường trú. Họ coi sự thành thạo ngôn ngữ có liên quan mạnh mẽ đến khả năng hòa nhập của mọi người với cộng đồng và nơi làm việc. Kỳ thi IELTS được các cơ quan di trú chấp nhận và tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng đánh giá ngôn ngữ như một phương tiện để kiểm soát số lượng di cư.

Một bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) mới được chính phủ Anh phê chuẩn đã được giới thiệu như một phần của quy trình xin visa. Bài kiểm tra này được gọi là Kỹ năng sống IELTS hoặc 'IELTS cho UKVI' . Điều này có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn để hỗ trợ cho đơn xin Visa và Di trú Vương quốc Anh (UKVI). Bài kiểm tra Kỹ năng sống IELTS yêu cầu bạn chỉ thể hiện kỹ năng nghe và nói của mình ở cấp độ A1 hoặc B1 của Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR). Vào cuối kỳ thi, bạn sẽ nhận được kết quả đạt / không thay vì điểm số của ban nhạc.

Ví dụ về điểm số

  • Nhập cư vào New Zealand yêu cầu tổng điểm IELTS là 6,5 trong các mô-đun IELTS đào tạo chung hoặc học thuật. Điều này là bắt buộc cho một đơn xin thị thực.
  • Canada chấp nhận IELTS, nhưng bạn cũng sẽ phải đạt được tiêu chuẩn Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada.
  • Úc công nhận cả tiếng Anh dạy nghề và tiếng Anh có năng lực của Bộ Di trú và Quốc tịch.

Kiểm tra với các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức ở các quốc gia này để biết các yêu cầu và điểm số ngôn ngữ cụ thể liên quan đến nhập cư.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
luyệt thi ielts