FanPage

 
 
 

 

Tư vấn tài chánh trực tiếp khu vực TPHCM - 08/03/2016

Gian hàng autopost1
Lưu Gia Bảo
Autopost1@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Tỉnh, thành, quận: Quận 12
 


AN PHÚC HƯNG THỊNH - SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH
- Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm cộng với khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại.
- Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo... với chi phí hợp lý.
AN PHÚC HƯNG THỊNH – Giải pháp tài chính ưu việt, không những tạo dựng sự thịnh vượng mà còn bảo đảm cho bạn và gia đình một tương lai an nhàn, hạnh phúc.
BẰNG CHỨNG NHẬN QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH
Đặc biệt dành riêng cho những bậc phụ huynh có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình Quyền Ưu tiên tuyển sinh sẽ được trao tặng Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học RMIT hoặc Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ cho con của mình.

Với bằng chứng nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh, con bạn sẽ có cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam hoặc các trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ trong tương lai nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường

Gọi trực tiếp: 0909831235

 

 

 

 

Chữ kí của thành viên