FanPage

 
 
 

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - 06/09/2016

Gian hàng PGHCM
Hoàng Quân
25/23 lê duy nhuận, p12, Q Tân Bình, TPHCM
0935727663
hoangquan.saigonlight@gmail.com
http://nhansusaigon.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 25/23 lê duy nhuận, p12, Q Tân Bình, TPHCM
- Điện thoại: 0935727663

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là nghi thức nhằm ghi nhận đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. “Tất” có nghĩa là xong, là hết. “Niên” là năm. “Tất niên” là kết thúc một năm – 365 hay 366 ngày của năm cũ sắp qua, sẵn sàng bước sang năm mới.

 Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

 Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

 

 

Từ xưa đến nay, tiệc tất niên luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam nên phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm để tổng kết lại những hoạt đông của Công ty, Doanh nghiệp trong năm vừa qua, đưa ra mục tiêu cho những năm tiếp theo và ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. Một bữa tiệc tất niên cũng là cách thay cho lời cảm ơn của chủ đầu tư hay của công ty tới sự cố gắng trong công việc của toàn thể nhân viên. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tổ chức tiệc Tất niên cuối năm còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp mặt.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

 

 

Làm thế nào để có một bữa tiệc tất niên hiệu quả, đem tới sự trọn vẹn và ưng ý đến với toàn thể nhân viên trong công ty?

- Buổi tổ chức tiệc tất niên cuối năm với nhiều tiết mục độc đáo được dẫn dắt bởi MC hoạt náo kết hợp với những trò chơi team building sẽ góp phần làm nên buổi tiệc đáng nhớ cho mọi người. Ngoài ra, cũng tạo được ấn tượng đẹp đối với khách mời của buổi tiệc. Như vậy, sẽ giúp cho buổi tiệc không những thêm phần thú vị mà còn tăng thêm sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên trong công ty đồng thời tạo thêm niềm tin giữa các khách mời đối với công ty.

 

- Bên cạnh việc thuê ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy hay nhóm múa chuyên nghiệp để tổ chức tiệc tất niên cuối năm… Công ty, Doanh nghiệp còn có thể khuyến khích nhân viên sáng tạo tiết mục biểu diễn với những phần quà hấp dẫn nhằm thể hiện tài năng của mỗi cá nhân hay tập thể góp phần tăng thêm tinh thần đồng đội qua các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang, kịch… để họ có tinh thần tranh đua bằng không khí thi đua hào hứng.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm uy tín

 

 

Trên chặn đường hình thành và phát triển, Sài Gòn Light được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiệnchuyên nghiệp và uy tín nhất. Với chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, các sự kiện tất niên cuối năm do Sài Gòn Light tổ chức đều mang lại ý nghĩa thiết thật, góp phần tạo sự gắn kết giữa Công ty, Doanh nghiệp với người lao động và giữa các đồng nghiệp với nhau.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty tại TPHCM

 

 

Và để hoàn thành tốt dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm một cách chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loai hình dịch vụ nhân sự như: Cung cấp nhóm múa, Cung cấp PG chuyên nghiệp, cung cấp nhóm nhảy, cung cấp band nhạc cho chương trình,... Tất cả đều mong muốn mang lại một chương trình sự kiện hoàn hảo cho quý khách hàng như mong đợi.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, BẠN SẼ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 08 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Email: sglight.event@gmail.com

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
cung cap pg, cho thue pg