FanPage

 
 
 

 

Tinh dầu bạc hà Kobi (Peppermint essential oil) - 06/10/2021

Gian hàng Kobiessentialoils
Tinh dầu Kobi
Lô 37, liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
0989030355
kobivina@gmail.com
https://kobi.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Lô 37, liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
- Điện thoại: 0989030355
  • Bạc hà là một loại thảo mộc được tìm thấy ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Tinh dầu Bạc hà  được làm từ lá tươi của Bạc hà, có mùi thơm đặc trưng. Loại dầu màu vàng này được chưng cất bằng hơi nước trực tiếp từ thảo mộc, và mặc dù nó thường được tìm thấy ở dạng lỏng nhất, nó cũng có thể được nhìn thấy dưới dạng viên nang hoặc viên nén trong nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Dầu bạc hà chứa nhiều axit béo omega-3, Vitamin A, C, khoáng chất, mangan, sắt, canxi, magiê, folate, đồng và kali.

 

Dầu Bạc hà chủ yếu được sử dụng cho các lợi ích sức khỏe, nhưng nó cũng được sử dụng rộng rãi để làm nước hoa, nến và các loại hàng hóa có mùi thơm khác. Nó cũng được sử dụng trong liệu pháp hương thơm do hương thơm của nó ảnh hưởng tích cực đến tâm trí và tâm trạng của bạn. Tinh dầu bạc hà được biết đến nhiều nhất với đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và làm se lỗ chân lông. Vì không có chất phụ gia nào được sử dụng để tạo ra loại tinh dầu này nên nó rất tinh khiết và an toàn để sử dụng.

------------------------------------------

Kobi Việt Nam là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu nền chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn hơn 150 loại tinh dầu, hơn 40 loại dầu nền từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, phục vụ nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

Đ/c: Lô 37, liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://kobi.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
tinh dầu bạc hà