FanPage

 
 
 

 

Thiết kế in menu quán nhậu đẹp, thu hút - 20/11/2018

Gian hàng inbaongoc
Công ty in bao bì bảo ngọc nguyen tam
nguyentam9590@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: 0848802888

Mỗi một loại menu đều mang một ý nghĩa và phong cách khác nhau, việc lựa chọn một menu đẹp và ấn tượng sẽ có khả năng thúc đẩy nâng cao thương hiệu và thúc đẩy khách hàng vô cùng hiệu quả. Và trong kinh doanh quán nhậu, việc thiết kế một menu quán nhậu hợp lý và khoa học được xem là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết mà các chủ nhà hàng cần phải quan tâm. Và làm thế nào để thiết kế menu nhà hàng ấn tượng, thúc đẩy khách hàng gọi món không phải là điều dễ dàng. Vậy các chủ quán nhậu cần phải làm gì khi lên kế hoạch thiết kế menu quán nhậu ấn tượng.

Ý tưởng thiết kế menu quán nhậu

Xác định phong cách của quán nhậu

Mỗi quán nhậu sẽ phục vụ một số loại thức ăn nhất định, chính vì vậy sử dụng những yếu tố riêng biệt đó để xác định phong cách ẩm thực cho thiết kế menu quán nhậu. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể ghi nhớ bạn lâu hơn và tìm đến bạn khi có ý tưởng thưởng thức những món ăn mà quán nhậu bạn có.

Chú trọng hình ảnh món ăn

Nhiều chủ quán nhậu có suy nghĩ sai lầm rằng việc kinh doanh trong mô hình nay thì không cần phải đầu tư quá nhiều vào yếu tố hình ảnh trên thiết kế in menu bìa cứng, nhưng đây là một ý kiến sai  lầm. Cần nên biết rằng, bất kể ai trong mỗi chúng ta đều bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và bắt mắt, những hình ảnh có khả năng kích thích vị giác sẽ giúp cho khách hàng của bạn tăng khả năng gọi nhiều món hơn. Do đó, kinh doanh trong mô hình này, hãy quan tâm chú trọng hình ảnh đẹp và bắt mắt giúp thương hiệu bạn kinh doanh thành công hơn.

 

Đưa thông tin giá tiền một cách khéo léo

Giá tiền món ăn nếu như bạn biết áp dụng một cách khéo léo sẽ mang lại hiệu quả trong việc thúc đẩy khách hàng gọi thêm nhiều món hơn. Chắc hẳn bạn kinh doanh quán nhậu cần phải có lợi nhuận nhưng làm thế nào để khách hàng có cảm giác những món ăn đó, có thể vừa túi tiền với họ, điều này là bí quyết khi thiết kế in menu nhà hàng cho quán nhậu thành công. Bí quyết bạn nên sử dụng những con số kết thúc bằng 0.99, 0.98… thay vì sử dụng những con số chẵn sẽ có cảm giác món ăn rẻ tiền hơn.

Công ty thiết kế in menu quán nhậu chuyên nghiệp

Công ty thiết kế in menu quán nhậu sẽ giúp bạn thiết kế mẫu menu chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất. Đảm bảo có thể giúp bạn nhận được một sản phẩm chất lượng, có khả năng thúc đẩy kinh doanh thành công.

Chữ kí của thành viên