FanPage

 
 
 

 

Theo bạn hạn sử dụng của lens là bao lâu? Nên sử dụng loại Lens nào? - 09/07/2019

Gian hàng ngthanhvan
nguyen van
tphcm
0703755714
thanhvannguyen939@gmail.com
https://ann365.com.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: tphcm
- Điện thoại: 0703655714

Nếu muốn sử dụng lens mắt mà vẫn đảm bảo sức khỏe đôi mắt. Đầu tiên, bạn cần phải đặt biệt chú ý đến hạn sử dụng của lens mắt, đặc biệt là nên lựa chọn loại lens nào cho phù hợp nữa nhé! 1. Hạn sử dụng của lens là bao lâu?

Lens mắt có 2 loại hạn sử dụng: Một là hạn sử dụng trước khi mở niêm phong và hai là hạn sử dụng sau khi mở niêm phong.
Các loại lens có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm, thì bạn chỉ nên dùng tối đa 50% hạn sử dụng của lens mắt kể từ khi khui thôi. Để đảm bảo trong quá trình đeo lens mắt bạn sẽ cảm thấy thoải mái, đồng thời chất lượng lens mắt cũng không bị giảm đi đáng kể.
Riêng kính áp tròng dùng 1 ngày hay nói cách khác là loại được thiết kế để sử dụng 1 lần. Nên sau khi mở niêm phong bạn chỉ có thể đeo 1 lần (tối đa 12 tiếng), chỉ cần là có đeo qua 1 lần, bất kể là đeo trong bao lâu, đều nên vứt đi, không được tái sử dụng, tốt nhất nên đeo ngay sau khi mở niêm phong các nàng nhé.
Bên cạnh đó, các loại kính áp tròng có hạn sử dụng dài ngày (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng), hằng ngày sau khi tháo kính ra, nhớ vệ sinh cẩn thận bằng dung dịch ngâm và đảm bảo kính luôn được ngâm trong dung dịch để diệt khuẩn nhé, điều đó giúp kính không bị biến dạng và tăng tuổi thọ của kính.

2. Nên sử dụng loại lens nào?

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi bạn, mà chúng ta có thể sử dụng nhiều loại lens khác nhau, chẳng hạn như nếu bạn bị cận thì bạn sẽ sử dụng loại lens có hỗ trợ độ cận, hay bạn không dùng lens thường xuyên thì có thể mua loại lens 1 ngày để dành cho những buổi đi chơi, đi tiệc cảm thấy cần thiết.
 


Lens mắt Twister với thiết kế vân lens tinh tế, màu sắc đơn giản nhưng sang trọng

Tuy nhiên, đối với những ai không quá cẩn thận, tỉ mỉ trong việc bảo quản lens mắt thì tốt nhất là bạn nên sử dụng loại lens 1 ngày. Sau khi dùng xong, bạn có thể bỏ chúng đi luôn mà không cần phải giữ gìn vệ sinh nữa.
Ngoài ra, các loại lens 2 tuần, 1 tháng, 1 năm cũng sẽ có những công dụng, đặc điểm và thiết kế riêng cho từng mẫu mã lens mắt, yên tâm là chúng đều giữ nguyên chất lượng và bảo vệ đôi mắt bạn trong suốt quá trình sử dụng nhé.3. Mua lens ở đâu chất lượng tốt, giá hạt dẻ?

ANN 365 LENS
 là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hàn Quốc. nay đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, với công nghệ độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại ANN 365 LENS mang đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, thẩm mỹ không chỉ hoàn hảo ở phần nhìn, mà còn bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn.
3 Lý do bạn nên chọn ANN 365 LENS
- Tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining”
- “Đẹp ngoài, khỏe trong”
- Dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam
Đặc biệt, chỉ với mức giá dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng là bạn có thể sở hữu một cặp lens mắt phù hợp túi tiền của mọi đối tượng.
Mong rằng với những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức về việc sử dụng lens mắt, để có thể phát huy hết tối đa công dụng của nó nhé.
Xem ngay: kính áp tròng 1 tháng tphcm

Chữ kí của thành viên