FanPage

 
 
 

 

thang không phòng máy - 09/02/2018

Gian hàng raovat28
Nguyen Nhu Quynh
qn112896@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Thang máy không phòng máy

Với những nhà cửa xây dựng lắp đặt thang máy bị hạn chế về chiều cao thi công thì đây là sản phẩm thích hợp với nhà cửa trên, Do với công nghệ tiên tiến được sử dụng sẽ không cần phải xây cất thêm phòng máy ở phía trên của thang Vì đó tiết kiệm được tiêu pha xây dựng. Các thông số kỹ thuật còn lại như giếng thang và hố pít vẫn sử dụng như với thang máy có phòng máy và phần động cơ thay thế đó là sử dụng động cơ không hộp số được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nhiều người biết đến như: Montanari của Italya, Nippon của Malaisya... Trong thời gian gần đây loại thang máy này được áp dụng lắp đặt ở hầu hết các nhà cửa nhà tư nhân, văn phòng mini... từ 3- 6 tầng. Chiều OH (chiều cao tầng cuối cùng) vẫn phải đảm bảo từ 3800mm- 4000mm tùy theo tải trọng của mỗi nhà cửa.

Thang máy không phòng máy là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với thang máy phòng máy phổ biến chung, tiết kiệm được không gian, chiều cao xây dựng, tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ.

thang may khong phong may

(Mô hình thang máy không phòng máy)

 

Thang máy không phòng máy có rất nhiều ưu điểm: có kiến trúc giếng thang thuận lợi, tiết kiệm tiêu phí kiến thiết nên giếng thang, công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây là thang máy sử dụng động cơ không có hộp số cho nên không cần phải đổ dầu vào khi bảo trì bảo dưỡng, góp phần tiết kiệm tiêu xài bảo trì và bảo vệ môi trường. Dường như thang máy sử dụng động cơ không có hộp số nên không có tiếng ồn Bởi vì hộp số gây ra giúp thang vận hành một cách êm ái, tuổi thọ cho thang cũng tăng cao. an toàn với khả năng tự sản hiện ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

anh thuc te thang khong phong may

(ảnh thực tế thang không phòng máy)

thang máy không phòng máy và có phòng máy

(So sánh với thang máy có phòng máy)

 

Chính những lý Bởi vì trên mà nhược điểm của thang máy không phòng máy là giá thành thường cao hơn loại khác từ 18- 25%. Tùy thuộc vào như cầu sử dụng, vị trí lắp đặt thang máy thực tế tại công trình mà chủ đầu tư nên tò mò với đơn vị cung ứng uy tín để sử dụng thích hợp với nhu cầu của mình tránh trường hợp lãng phí không quan trọng.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
"thang không phòng máy"