FanPage

 
 
 

 

Shop hoa tươi Quận 2 đây là địa chỉ đến dành cho  hầu hết có nhu cầu về hoa tươi. - 06/12/2018

Gian hàng shophoanetviet
Shop Hoa Nét Việt
130 Lê Quang Định phường 14 Quận Bình Thạnh
0938861319
shophoanetviet@gmail.com
https://hoatuoinetviet.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 130 Lê Quang Đinh phương 14 Quận Bình Thạnh
- Điện thoại: 0938861319

 

Shop hoa tươi Quận 3 đây là địa chỉ đến dành cho  hầu hết có nhu cầu về hoa tươi.

Chào mừng quý khách đến mua hoa shop hoa Quận 3 . Điện hoa giá rẻ, hàng đầu tại Quận 3 , Gọi ngay với chúng tôi  (Zalo, Viber)  0968- 856- 319 để nhận được hầu hết mẫu hoa tốt, giá hấp dẫn, đưa hoa địa chỉ.

Dịch vụ hoa tươi Quận 3 , điện hoa giao  tận địa chỉ.

Từ Ngàn xưa hoa tươi là là vật mà luôn luôn đi song song với cuộc sống hàng ngày. Thời nay trong nhịp sống hối hả này lúc đó hoa lại vô cùng cấp bách. Hoa chiếm hầu hết trong các lĩnh vực ở tại  của mọi người. Ra đời cách đây hơn 11 năm nay shop hoa tươi Quận 3 tự hào là điện hoa tươi số 1 tại Quận 3 . Chất lượng hàng đầu song song những mẫu hoa chất lượng ship hoa không tính phí giao hoa là các lợi  thế của điện hoa Quận 3 . Hiện tại cửa hàng hoa Quận 3 chúng tôi đã vận chuyển hoa đến tận tất cả huyện, xã, thị trấn trong cả nước thông qua 100 chi nhánh cùng với đó là các cửa hàng liên kết cho nên quý khách hãy yên tâm và tin tưởng một khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi ở tiệm hoa Quận 3 . Đi kèm với đó là phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”  shop hoa tươi Quận 3 chúng tôi sẽ và luôn phấn đấu từng ngày, từng giờ để, hoàn thiện để khi nào muốn sử dụng hoa tươi lúc đó quý khách chọn sử dụng dịch vụ ở shop hoa tươi Quận 3 .

sg596

Ngày nay tiệm hoa tươi Quận 3 chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Đi kèm với quy trình gửi hóa đơn qua mail cho nên các bạn chắc chắn hóa đơn ngay lập tức để phục vụ đòi hỏi của công ty các khách hàng. Ngày Nay cửa hàng hoa tươi Quận 3 của tôi đã và đang có chương trình tri ân khách hàng giảm ngay trong giới hạn 5 tới 10 % khi sử dụng  hoa tươi trong lần 2. Chào mừng bạn với dịch vụ hoa tươi Quận 3 của tôi để được phụ vụ 1 cách nồng nhiệt.

Shop hoa tươi Quận 3 , đây là nơi trao gửi thông điệp trên tất cả sản phẩm hoa chất lượng.

sg459

Hôm nay điện hoa tươi Quận 3 có rất nhiều tác phẩm hoa sang trọng. cùng với nguồn hoa luôn được mua ở nhà vườn nỗi tiếng trong trong nước và hoa nhập khẩu chính vì vậy nguồn cung cấp hoa luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Quận 3 chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Quận 3 chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là

Hoa chúc mừng: thường cắm bằng các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp với nhau và được thiết kế ở trên kệ có chân đứng cao từ 170 cm trở lên và chiều rộng từ 160cm

Hoa viếng: luôn luôn có 3 màu quan trọng nhất đó là tím, trắng, vàng  trong đó luôn dùng các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly đơn hoa hoặc đa hoa  kết hợp lại với nhau tạo nên các kệ  hay vòng có chiều cao từ 1,7 mét với chiều rộng 60 cm trở lên.

Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: thường được cắm là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, được làm từ đa số loại hoa đẹp  mà tiệm hoa tươi Quận 3 đang nhập về hàng tuần.

Ngoài các loại hoa thông dụng trên dịch vụ điện hoa tươi Quận 3 luôn có nhiều sản phẩm khác :

-        Hoa lan hồ điệp 

-        Dịch vụ hoa và xe cưới

-        Hoa định kỳ

-        Hoa để bàn

-        Hoa trang trí các sự kiện

-        Hoa tốt nghiệp.

Quy trình làm việc tại shop hoa Quận 3

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa

-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận

-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .

-        Giao hàng

-        Báo cho khách sau khi giao xong

 Hiện nay dịch vụ hoa Quận 3 chúng tôi có nhận và kết hoa theo yêu cầu của quý khách. Cho nên khi có nhu cầu về hoa tươi xin hãy liên hệ các nhân viên ở shop hoa tươi Quận 3 chúng tôi phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Quận 3 .

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319

Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.

Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.

Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Chữ kí của thành viên