FanPage

 
 
 

 

Phòng khám Âu Mỹ Việt uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai - 26/05/2018

Gian hàng raovatsaigon
Chia Se Cuoc Song
long.dongphuckimvang@gmail.com
http://chiasecuocsong.freevnn.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Phòng khám Âu Mỹ Việt uy tín ở Biên Hòa.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là một Một trong những địa chỉ trung tâm khám bệnh uy tín, đạt chuẩn trao giấy phép của Sở Y tế thành phố Biên Hòa - Đồng Nai, tọa lạc tại địa chỉ số 203A, đường Phạm Văn Thuận, khu phố 1, phường Tân Tiến, phố xá Biên Hòa, Đồng Nai.
Phòng khám đạt chuẩn chỉnh với đội ngũ bác sĩ, nhân viên giỏi.
Từ khi Thành lập cho tới nay, phòng khám luôn triển khai giỏi công tác khám và khám chữa cho mọi người bệnh trong Quanh Vùng tương tự như những tỉnh lân cận. Phòng khám có quy mô lớn với vừa đủ những chuyên khoa như sản phụ khoa, nam khoa, phá thai, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…
Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, phương pháp khám chữa hiện đại và nổi bật nhất như phương thức ALA – PDT điều trị sùi mào gà, DHA giúp đỡ khám chữa bệnh lậu, hay JCIC chữa những bệnh lý về tai - mũi - họng, HCPT khám chữa bệnh về hậu môn. Ngoài ra, còn có cách thức Oxygen O3 để chữa bệnh một số bệnh phụ khoa,…
Cùng với những chuyên gia, Bác Sỹ đầu ngành giỏi chuyên môn, có không ít khả năng trong công tác khám và khám chữa bệnh, những nhân viên y tế được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, luôn năng động, nhiệt tình sẵn sàng trợ giúp và giúp đỡ người mắc bệnh mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, trung tâm khám bệnh còn có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và nhiều dịch vụ khác nhau, môi trường xung quanh y tế thoáng mát. Vì thế, trung tâm khám bệnh Đa khoa Âu Mỹ Việt luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và {hoàn hảo nhất|tuyệt đối|tuyệt đối hoàn hảo|tuyệt vời|tuyệt vời nhất|tuyệt vời và hoàn hảo nhất} cho nhiều người bệnh.


Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã và đang triển khai tốt những vận động khám chữa bệnh liên quan đến những nghành y tế như:
Bệnh nam khoa: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn,...
Bệnh phụ khoa: kinh nguyệt không đều; các bệnh về âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng,...
Bệnh đường tiết niệu: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tiết niệu,... ở cả nam nữ.
Bệnh xã hội: gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,…
Bệnh lý ở lỗ hậu môn – trực tràng: bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…
Bệnh hiếm muộn vô sinh: ở cả phái nam và nữ giới.
Các tình trạng bệnh khác như: hôi nách, rận mu,…

Xem thêm tại https://phongkhamdakhoaaumyvietdn.wordpress.com/
Mọi các khoản kinh tế khám và khám chữa tại phòng khám bệnh đều được công khai minh bạch theo đúng quy định của y tế giúp người bị bệnh có thể yên tâm lúc khám và chữa trị bệnh.
Hy vọng với những thông tin vừa hỗ trợ trên phía trên để giúp đỡ chúng ta có thêm thông tin về Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt, từ đó mà thậm chí lựa chọn được cho mình một địa chỉ y tế uy tín tin cậy cho bạn dạng thân. 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Phòng khám Âu Mỹ Việt