FanPage

 
 
 

 

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cắt da mắt - 05/03/2019

Gian hàng suckhoevang
Nguyễn Thanh Tùng
tungnguyenthanh2404@gmail.com
http://beautifulvn.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 43 âu cơ quận tân phú
- Điện thoại: 0989829775
 • Blepharoplasty bao gồm loại bỏ da thừa từ mí mắt , mặc dù nó còn được gọi là loại bỏ các miếng mỡ từ khu vực này.
 • Nó có thể được thực hiện vì lý do thẩm mỹ để làm trẻ hóa vùng quanh mắt (từ 35-40 tuổi), hoặc để điều trị các bệnhnhư khối u và lấy nắp để tái tạo (ở mọi lứa tuổi).
 • Nó có thể được kết hợp với các thủ tục thẩm mỹ khác, chẳng hạn như độc tố vi kim hoặc độc tố botulin
 • Điều quan trọng là quy trình này được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa mắt để có được kết quả thẩm mỹ phù hợp trong khi bảo tồn chức năng của mắt.
 • Kết quả bắt đầu được hiển thị giữa 2 nd và 4 thứ tuần sau khi phẫu thuật, phụ thuộc vào các trường hợp.

Blepharoplasty là một kỹ thuật phẫu thuật bao gồm loại bỏ da thừa khỏi mí mắt, có thể được thực hiện với các mục đích khác nhau. Nó được thực hiện tốt nhất bởi một bác sĩ nhãn khoa chuyên về mắt. Thông thường, vì lý do thẩm mỹ, nó không được thực hiện trước tuổi 35 hoặc 40 tuổi.

Phẫu thuật thẩm mỹ

 • Blepharoplasty nhằm mục đích sửa chữa bệnh
 • Nó thường không được thực hiện trước tuổi 35 hoặc 40.
 • Nó được sử dụng để loại bỏ da thừa từ mí mắt và làm trẻ hóa khu vực xung quanh mắt.
 • Nó có thể được kết hợp với các thủ tục thẩm mỹ khác, chẳng hạn như tiêm độc tố vi mô hoặc botulin. 
 • Nó có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi.
 • Nó được sử dụng trong các trường hợp khiếm khuyết khối u hoặc để có được nắp để tái thiết.
 • Kết quả có thể nhìn thấy trong thời gian dài. Do đó, chúng trở nên rõ ràng sau 2 đến 4 tuần, tùy trường hợp, một khi tình trạng viêm và khối máu tụ đã biến mất.

Blepharoplasty là gì? Kỹ thuật này nhằm mục đích gì để sửa?


Blepharoplasty là một kỹ thuật phẫu thuật bao gồm chiết xuất da thừa từ mí mắt, thường là từ mí mắt trên, nhưng cũng từ mí mắt dưới. Nó thường được sử dụng trong các thủ tục phẫu thuật mí mắt để loại bỏ da như vậy, vì lý do thẩm mỹ, hoặc để có được nắp để tái tạo.

Khi chúng ta nói về phẫu thuật tạo hình, chúng tôi muốn loại bỏ da thừa, nhưng trong một bối cảnh tổng quát hơn, nó được sử dụng để chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, thường không chỉ bao gồm loại bỏ da thừa, mà còn cả miếng mỡ từ mí mắt, một thủ tục được gọi là y khoa không giống như cận thị. Nhưng nhìn chung, thuật ngữ blepharoplasty được sử dụng để chỉ quy trình thẩm mỹ toàn cầu này.

 

 

Khi nào bệnh nhân đến tư vấn yêu cầu phẫu thuật tạo hình?


Bệnh nhân thường yêu cầu phẫu thuật tạo hình vì họ chứng minh sự hiện diện của da thừa do lão hóa da. Đôi khi, họ cũng có ấn tượng rằng mí mắt của họ bị rủ xuống, mặc dù điều này không hoàn toàn đúng. Thay vào đó, những gì họ có là da thừa ở mí mắt, khiến họ cảm thấy như vậy. Do đó, họ yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

 

 

Từ tuổi nào ai đó có thể trải qua thủ tục này?


Blepharoplasty có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích can thiệp, nó có thể được thực hiện sớm hay muộn trong cuộc sống. Khi nó được thực hiện vì lý do thẩm mỹ, nó không phổ biến trước tuổi 35. Trong những trường hợp như vậy, nó được thực hiện ở những bệnh nhân bị lão hóa da, và sự lão hóa như vậy không trở nên rõ ràng cho đến khi 35 hoặc 40 tuổi.

Tuy nhiên, thủ tục này có thể trở nên cần thiết vì những lý do khác bất kể tuổi tác. Blepharoplasty có thể được thực hiện để khắc phục, ví dụ, khiếm khuyết khối u và lấy phần da thừa sẽ được đặt ở khu vực nơi khối u từng là.

 

 

 

 

Kỹ thuật được sử dụng là gì?


Khi chúng tôi thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, điều chúng tôi làm là xác định số lượng da mà chúng tôi muốn loại bỏ, có tính đến việc bệnh nhân phải có thể nhắm mắt đúng cách sau phẫu thuật. Sau đó, chúng tôi loại bỏ phần da thừa như vậy và chúng tôi khâu nó rất cẩn thận để che giấu một cách chiến lược vết sẹo ở nếp nhăn mí mắt để nó không thể nhìn thấy.

 

 

 

 

Là kết quả có thể nhìn thấy? Mất bao lâu để kết quả trở nên rõ ràng?


Kết quả phẫu thuật tạo hình không thể nhìn thấy ngay lập tức. Đôi khi, bệnh nhân muốn nhanh chóng xem kết quả phẫu thuật. Tuy nhiên, trong những tuần đầu tiên, bệnh nhân sẽ có khối máu tụ ở mí mắt và các vết khâu sẽ chưa được cắt bỏ. Do đó, kết quả sẽ vẫn không được nhìn thấy. Chúng tôi sẽ phải chờ ít nhất hai đến ba tuần , hoặc thậm chí, trong một số trường hợp, tối đa bốn tuần để viêm, phù và đặc biệt là khối máu tụ biến mất. Sau đó, kết quả cuối cùng sẽ được nhìn thấy.

 

 

 

 

Nó có thể được kết hợp với các thủ tục thẩm mỹ khác?


Blepharoplasty là một kỹ thuật mà khi được thực hiện vì lý do thẩm mỹ, nó có thể được kết hợp với các kỹ thuật khác cũng nhằm cải thiện kết quả thẩm mỹ, ví dụ, tiêm độc tố botulin, làm mềm nếp nhăn quanh mắt và đặc biệt ở trán.

Nó cũng có thể được kết hợp với vi kim, giúp tái tạo collagen cho da và mang lại vẻ trẻ trung hơn cho làn da của chúng ta. Với quy trình này, chúng tôi thậm chí có thể tiêm vitamin hoặc axit hyaluronic, tùy thuộc vào loại da. Điều này sẽ giúp có được kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

 

 

 

 

Tại sao điều quan trọng là thủ tục được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa chuyên về nhãn khoa?


Blepharoplasty là một thủ thuật được thực hiện trên mí mắt, và các bác sĩ phẫu thuật tạo hình là các chuyên gia trong khu vực cơ thể đó. Hơn nữa, họ là bác sĩ nhãn khoa, và có tính đến quy trình được thực hiện xung quanh cấu trúc mắt, nên thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật mắt để không chỉ cung cấp kết quả thẩm mỹ tốt hơn cho bệnh nhân mà còn bảo tồn chức năng mắt của bệnh nhân .

Ngoài ra, tại https://benhvienmatsaigon.com.vn/, chúng tôi có công nghệ mới nhất và dịch vụ cấp cứu mắt 24 giờ, giúp bệnh nhân của chúng tôi trung tâm xử lý toàn bộ bất cứ khi nào họ cần hỗ trợ nhãn khoa.

 

 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
cận thị