FanPage

 
 
 

 

phẫu thuật mắt LASIK - 06/03/2018

Gian hàng phongkhamphukhoa
Nguyen hoang
473 cách mang tháng 8
1900555553
thienvuongka@gmail.com
http://suckhoe2t.net/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Trong vài năm gần đây, các bác sĩ đã do dự để giới thiệu phương pháp phẫu thuật mắt LASIK cho bệnh nhân đã được phát hiện.

Những bệnh nhân như vậy có thể thấy rõ ở một khoảng cách, nhưng gặp khó khăn tập trung vào các vật thể gần. Đây là một vấn đề phổ biến đối với nhiều người khi họ lớn tuổi và thường bắt đầu có các triệu chứng từ đầu đến cuối 40. Dấu hiệu đầu tiên của việc trở nên viễn thám là những người này phải giữ tài liệu đọc xa hơn và xa hơn để có thể tập trung rõ ràng. Cuối cùng, họ nhận thấy cánh tay của họ không còn đủ dài để đạt được sự tập trung đúng đắn.Phẫu thuật LASIK có thể giải quyết vấn đề bị viễn thị, nhưng mất phí mất tập trung. Một người nhìn xa trông thấy điển hình có thể nhìn thấy các vật thể ở xa mà không gặp vấn đề gì, nhưng trong khi phẫu thuật LASIK có thể giải quyết được vấn đề tập trung gần, việc tập trung khoảng cách sẽ được hy sinh trong quá trình này. Hầu hết mọi người sẽ coi đây chỉ là vấn đề giao dịch cho một vấn đề khác.

Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một phương pháp mà phẫu thuật mắt LASIK có thể giúp bệnh nhân bị viễn thị. Có vẻ như bộ não có khả năng mạnh mẽ khi xử lý hình ảnh. Các giải pháp LASIK cho viễn thị là để thực hiện các thủ tục trên một mắt chỉ, do đó tên 'monocular'.

Khám mắt được sử dụng để xác định mắt phù hợp nhất để xem đường kính và mắt vẫn không thay đổi. Đôi mắt khác được trải qua quá trình LASIK và sau đó được tối ưu hóa để tập trung đối tượng gần. Khi bệnh nhân nhìn một vật thể, dù ở gần hay xa, não chấp nhận hình ảnh từ cả hai mắt và kết hợp các hình ảnh thông qua quá trình phức tạp. Về bản chất, một mắt tập trung vào các vật xa và mắt kia tập trung vào các vật thể gần. Bộ não sử dụng cả hai hình ảnh và kết quả cuối cùng là bệnh nhân có thể nhìn thấy gần và xa - vấn đề được giải quyết!

Nếu bạn đang ở độ tuổi mà bạn vừa mới bắt đầu nhận thấy sự phóng tia của bạn, tốt nhất bạn nên đợi hai năm trước khi phẫu thuật mắt LASIK. Lý do là trong giai đoạn khởi đầu của viễn thị, đôi mắt của bạn có xu hướng thay đổi thường xuyên, do đó, nếu bạn có quá trình thực hiện quá sớm, đôi mắt thay đổi của bạn có thể phủ nhận các kết quả trong một hoặc hai năm, do đó bạn có thể cần phải có các thủ tục lặp đi lặp lại . Nếu bạn chờ đợi cho đến khi mắt ổn định, hoặc ít nhất là quá trình thay đổi chậm, bạn có thể nhận ra kết quả lâu dài.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật LASIK đã đưa ra một lựa chọn khi bạn chọn làm thủ tục - với một khoản phí khá nhỏ, họ sẽ cung cấp cho bạn các thủ tục lặp lại suốt đời nếu không cần thiết. Bằng cách này, nếu đôi mắt của bạn thay đổi theo độ tuổi của bạn, bạn có thể thực hiện thủ tục LASIK lặp đi lặp lại mà không mất thêm chi phí. Đây có thể là một sự đầu tư khôn ngoan nếu bạn ở trong nhóm tuổi từ 40 đến 50.

Nếu bạn có thủ tục điều chỉnh thị lực một mắt, bạn sẽ thấy rằng phải mất một ít thời gian để quen. Rốt cuộc, đôi mắt của bạn đã được cung cấp các tín hiệu rất giống nhau để não của bạn trong một thời gian dài. Bây giờ mỗi mắt tập trung khác nhau, não của bạn phải thích nghi và xử lý các hình ảnh khác nhau trong một lần xem.
 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
phẫu thuật mắt LASIK