FanPage

 
 
 

 

Phẫu thuật LASIK Eye Operation - 12/03/2018

Gian hàng phongkhamphukhoa
Nguyen hoang
473 cách mang tháng 8
1900555553
thienvuongka@gmail.com
http://suckhoe2t.net/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button FacebookXem xét LASIK? Mong bạn ở lại trung tâm phẫu thuật laser mắt khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, điều trị laser thực tế có thể chỉ mất khoảng 7 đến 10 phút mỗi mắt. Mặc dù khá phức tạp một thủ tục, tính chất nhanh chóng của nó làm cho nó một cảm giác đơn giản, ít nhất là bề ngoài. LASIK là một thủ thuật tương đối không đau như trái ngược với các kỹ thuật phẫu thuật khác.

 >> phẫu thuật femto lasik 


Mặc dù đó là một cuộc giải phẫu, LASIK được thực hiện với sự tỉnh táo và chức năng của bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật mắt thường quản lý thuốc giảm đau nhẹ (ví dụ Valium) và thuốc giảm mắt gây mê. Quá trình 7-10 phút hoàn thành có thể được chia thành hai bước chính. Bước đầu tiên liên quan đến việc tạo ra một nắp các mô giác mạc. Điều này được thực hiện với một microkeratome (một lưỡi phẫu thuật), hoặc một femto giây laser. Một bản lề được để lại ở một đầu của nắp và nắp được gấp lại để lộ mảng stroma (phần giữa của giác mạc).

Bước thứ hai của quy trình này sử dụng laser có độ chính xác cao, một laser excimer, để định hình lại giác mạc. Các laser excimer là một "laser mát", nghĩa là nó đạt được tỉ lệ cắt bỏ chính xác mà không làm nóng hoặc làm hỏng các mô xung quanh. Sau khi khắc các giác mạc theo cách mong muốn do đó truyền đạt khúc xạ mong muốn vào nó, nắp được định vị lại. Vạt mông vẫn được đặt bằng sự kết dính tự nhiên và giúp đỡ trong việc làm lành lại giác mạc.

Giống như thủ tục riêng của mình, việc phục hồi trực quan cũng nhanh chóng trong trường hợp LASIK. Kể từ khi cắt bỏ được thực hiện trong stroma, dưới giác mạc giác mạc, giác mạc không đăng ký thực tế là nó đã được vận hành. Kết quả là, đáp ứng vết thương bị tắt tiếng, và đó là lý do để phục hồi nhanh chóng sau khi LASIK.

Trên toàn bộ, LASIK là một thủ tục khá vô hại, mà không cần phải nhập viện. Mặc dù bệnh nhân có thể bị mờ mắt ngay sau khi phẫu thuật, thị lực được khôi phục trong vòng 1-2 ngày và bệnh nhân có thể tiếp tục công việc hàng ngày dễ dàng. Trên thực tế, việc chuẩn bị cho thủ tục (khám nghiệm trước khi phẫu thuật) có thể mất nhiều thời gian hơn so với thủ thuật. Cuối cùng, kết quả đạt được thông qua thủ tục LASIK 7 đến 10 phút này chắc chắn là giá trị của nỗ lực.

Không có nghi ngờ rằng nhiều người đã phẫu thuật LASIK để cải thiện ngoại hình của họ. Và đây là một lý do hoàn hảo hợp pháp để có phẫu thuật mắt. Chúng ta đều muốn nhìn tốt hơn và cảm thấy tốt hơn, cả về bản thân lẫn người khác.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không phải là ứng viên tốt cho phẫu thuật?

Tôi có một số bạn bè không hài lòng về cách họ nhìn và đã gắn kết hy vọng vào phẫu thuật mắt khi lớn lên, và họ đã bị tàn phá khi họ biết rằng họ không thể điều trị mắt bằng laser.

Tôi đề nghị họ xem xét một số phương pháp chống lão hóa mới có sẵn trên đường phố cao như vỏ da và các chất bổ sung da.


Người bạn thân nhất của tôi là Monica đã chọn một số nếp nhăn trên khuôn mặt được điều trị bằng botox ở Glasgow và cô ấy rất vui mừng với kết quả. Cô ấy trông trẻ hơn, và quan trọng hơn, cô ấy nói rằng cô ấy cũng cảm thấy tuyệt vời.
 

xem thêm tại  http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

>>>  http://www.benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
LASIK