FanPage

 
 
 

 

Phân biệt nhấn mí và bấm mí - 26/07/2022

Gian hàng thudc1303
Setrus Đất Sáng Tạo
thudc1303@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ bấm mí thị giác và nhấn mí. Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi để giúp đỡ Các bạn phân biệt giữa bấm mí & nhấn mí đc nhiều người ưa chuộng. Các BS thẩm mỹ và làm đẹp thị giác bên trên 10 năm thời gian làm việc của thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ giúp đỡ Các bạn có cái nhìn rõ ràng về bấm mí cũng như sự biệt lập giữa 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt kết quả này.

1. Bấm mí là gì? Biệt lập giữa Bấm mí & nhấn mí

Bấm mí thị giác là một trong những tiểu phẫu dễ chơi, ko cực khổ. Theo đó, Bác sĩ phẫu thuật mí đẹp ở TPHCM sẽ khắc ghi những điểm trên mí mắt bên trên rồi sử dụng chỉ collagen nối những điểm này lại với nhau, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi. Đấy là những cơ quan ở ko kể buộc phải ko ảnh hưởng đến cấu tạo của thị lực cũng tương tự tầm nhìn hay thị lực của doanh nghiệp. Do đó, tuyệt đối bình an, không thôn tính & ko tác động đến những mô trên thị giác.

Nhấn mí

khác hoàn toàn giữa Bấm mí & nhấn mí:

Bấm mí & nhấn mí thực chất chỉ sở hữu một số trong những điểm nổi bật, về chủ yếu vẫn hơi tương đồng. Nhấn mí và bấm mí là hai Một trong những liệu pháp khiến đẹp mắt bình an, đồng thời cùng lúc cũng ít rủi do cho những người tiến hành thẩm mỹ. Đấy là vẻ ngoài thẩm mỹ thị giác thịnh hành đc nhiều người tin tưởng lạm dụng, giúp quý khách hàng có đôi mặt trẻ trung & cuốn hút hơn nhờ kĩ thuật tạo hình thị giác hai mí.

nhìn tổng thể, nhấn mí & bấm mí đều là phương pháp đc ứng dụng thịnh hành vì thế đem về nếp mí tự nhiên và thoải mái mà không cần thiết phải ảnh hưởng bằng dao kéo, ko cần tiến hình tiểu phẫu như một số bề ngoài thẩm mỹ khác.

so với kỹ thuật nhấn mí, BS sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) ở đoạn mí mắt trên, từ những điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát tới vùng sụn của mi mắt trên và thắt chặt và cố định sở hữu sát lớp dưới da mi để phân thành nếp mí. Số giờ thực hiện một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút.

so với vẻ ngoài bấm mí, những BS sẽ triển khai bấm mật thiết trên phần sụn (nhấn mí mới chỉ ảnh hưởng tới phần da) của thị giác đem lại tác dụng cao & độ thẩm mỹ tinh tế và sắc sảo. Vì vậy, bấm mí qua sụn còn là phương pháp tiên tiến nhất. Bấm mí được tiến hành mang làm việc tương đối dễ chơi, đó là ảnh hưởng quan trọng lên mí trên của đôi thị lực bằng hiệ tượng bấm quan trọng vào sụn mí thị giác, không phẫu thuật mổ xoang tách bóc.

>>> xem thêm: Nhấn mí hết bao nhiêu

2. Ưu nhược điểm của biện pháp bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đang được rất nhiều các bạn ưu thích. Giúp khắc phục triệu chứng mắt một mí, mang đến một đôi mắt rạng ngời, đẹp như ý. Bởi giải pháp này có các ưu điểm vượt trội như:

  • thị giác mang 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và thoải mái, to tròn & có chiều sâu lôi cuốn
  • Đường mí thị lực cụ thể & cân đối, hài hòa
  • Chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ dịu phải triển khai kịp thời và nhanh chóng và không nhất thiết phải nghỉ ngơi và điều dưỡng
  • không phẫu thuật mổ xoang, buộc phải bình yên ko đau, ko sẹo, không thôn tính.
  • tác dụng duy trì lâu dài

ở kề bên những ưu điểm nổi bật ở trên thì bấm mí cũng đều có các nhược điểm như:

  • Bấm mí thị giác không phải là liệu pháp tạo hình mắt hai mí dài lâu.
  • không còn khắc phục được chứng trạng da chùng, mỡ thừa mí thị giác.
  • hạn chế đối tượng người dùng triển khai. Chỉ những trường hợp thị lực không tồn tại hoặc không nhiều da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí mới có thể đạt công dụng thẩm mỹ và làm đẹp cao nhất lúc bấm mí. Các cụ công cụ bà, mắt bị sụp mí, hoặc người có đa dạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, trường hợp áp dụng liệu pháp này sẽ không còn rõ rệt nếp mí và khoảng thời gian tồn tại của nếp mí đôi cũng không vĩnh viễn.

>>> tham khảo thêm: nhấn mí giữ được bao lâu

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
bấm mí và nhấn mí