FanPage

 
 
 

 

Ở đâu TPHCM bán xe ô tô điện trẻ em uy tín nhất - 19/07/2014

Gian hàng panana3
le dung
loveumam.8@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
điều khiển rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi.Xe ô tô cho trẻ em có nhiều màu sắc dễ thương, kiểu dáng thiết kế giống y hệt xe hơi của người lớn. Xe có hai chế độ trẻ tự vận hành xe di chuyển và phụ huynh điểu khiển xe di chuyển từ xa,Xe điện cho trẻ tạo sự hứng thú và giúp tăng cường khả năng vận động cho bé.
Siêu thị bán xe điện trẻ em giá rẻ nhất
 
hầu hết các xe có thể di chuyển được 2 hướng: tiến và lùi.
cho con yêu có chế độ người lớn điều khiển từ xa và trẻ tự lái.. Bộ phát nhạc nhiều nhạc hot và nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 phục vụ trẻ những bản nhạc bé yêu thích.
Xe điện cho con yêu rẽ trái, rẽ phải một cách dễ dàng hơn, tính năng tiến - lùi, tính năng nghỉ . Thiết kế nút nhấn điện, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp lái giúp các bé thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn.
 
. BabiMart.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.
 
Một số chính sách bán hàng của BeeShop.Vn:
1. Toàn bộ xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Tất cả xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi quý khách tham khảo mua xe
4. Công ty kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc:xetreem.Vn /xedienchobe.Com -otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
xe o to