FanPage

 
 
 

 

Những lưu ý khi lắp đặt camera Hikvision cho nhà xưởng - 30/07/2016

Gian hàng cameracongngheso
Camera Công Nghệ Số
vienthongvietnamonline@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 6A HT 27, Khu Phố 1, P. Hiệp Thành, Quận 12
- Điện thoại: 0967085256

Những lưu ý khi lắp đặt camera Hikvision cho nhà xưởng

- Do đặc điểm của nhà xưởng là diện tích rộng và xa. Vì vậy khi lắp camera cho nhà xưởng nên sử dụng loại camera Hikvision có góc nhìn rộng cho phù hợp với nhu cầu quan sát của chủ đầu tư.

- Nhà xưởng thường hay sử dụng điện 3 pha nên sẽ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng Quý vị phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu hoặc các đi dây để cách xa các nguồn điện 3 pha giúp cho tín hiệu camera đạt được tốt nhất.

- Khi lắp đặt camera Hikvision cho nhà xưởng, nhà máy cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera nhà xưởng phải có công suất lớn.

- Vị trí gắn đầu ghi hình rất xa so với vị trí gắn mắt, luồn ống ruột gà bảo vệ dây tính hiệu, chọn loại cáp tín hiệu đảm bảo (có thể kéo lên 500m) mà không bị nhiễu.

- Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên quý vị khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt động.

CAMERA CÔNG NGHỆ SỐ

“Chuyên cung cấp sản phẩm camera chính hãng giá cực rẻ”

Liên hệ để được tư vấn và báo giá 08 6250 8283 – 08 6276 5300 Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Xem thông tin chi tiết tại website :

>>> http://vienthongvietnam.vn

>>> http://congnhesovn.net

>>> http://lapdatcameraquansat.org

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
camera hikvision, hikvision