FanPage

 
 
 

 

Nguy cơ ung thư đại tràng nên đi phòng khám phá thai ở biên hòa - 22/01/2018

Gian hàng raovatsaigon
Chia Se Cuoc Song
long.dongphuckimvang@gmail.com
http://chiasecuocsong.freevnn.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Ung thư đại tràng: liệu các chế độ ăn có pro-inflammatory có làm tăng nguy cơ?
Nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí JAMA Oncology khảo sát mối liên hệ giữa chế độ ăn uống gây ra viêm và nguy cơ phát triển ung thư ruột già.
Theo nghiên cứu mới, ngũ cốc tinh chế - chẳng hạn như những thứ được sử dụng để chế biến mì ống - và các loại rau như cà chua có mức độ dấu hiệu proinflammatory cao.
Cuộc nghiên cứu do Fred K. Tabung, Ph.D., thuộc Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chấn ở Boston, MA.
liên quan đến phong kham pha thai o bien hoa Âu Mỹ Việt:
Phòng Khám Phá Thai An Toàn - Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ.
Phòng Khám Phá Thai An Toàn Uy Tín Hiệu Quả Nhất, Không Đau Về Trong Ngày.
Bệnh Viện, phòng khám phá thai ở biên hòa Phá Thai Uy Tín
Chi Phí Phá Thai 2018
Tư Vấn Phá Thai Miễn Phí
Cách Phá Thai Bằng Thuốc tại phòng khám phá thai ở biên hòa?
Phương pháp phá thai an toàn - Bảo mật kín đáo cho chị em.
Những phương pháp phá thai an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn cho chị em.
phòng khám phá thai ở biên hòa An Toàn - Nơi Được Nhiều Chị Em Tin Tưởng.
Không Đau, Không Nằm Viện, BảoMật. Chi Phí Thấp. Hẹn Khám Online Nhận Giá Ưu Đãi.
PHÁ THAI Nhanh Nhất tại phòng khám phá thai ở biên hòa - Về Trong Ngày - Chi Phí Thấp.
Địa Chỉ phòng khám phá thai ở biên hòa Bác Sĩ Ưu Tú Bật Nhất + Đa Khoa Âu Mỹ Việt.
Bác Sĩ Đang Tư Vấn Online
Liên Hệ Thăm Khám
Đình Chỉ Thai Kỳ TPHCM
Phá Thai Bằng Thuốc TPHCM.

Tabung và nhóm nghiên cứu bắt đầu từ quan sát thấy rằng chứng viêm được biết là gây ra ung thư nói chung và ung thư đại trực tràng nói riêng - một thực tế được các nhà nghiên cứu xác nhận.
Vì vậy, họ tự hỏi liệu chế độ ăn uống có viêm sẽ có ảnh hưởng tương tự như thế nào đối với nguy cơ ung thư đại tràng . Để điều tra điều này, họ đánh giá các thành phần viêm của chế độ ăn uống bằng cách sử dụng một điểm số EDIP.
Điểm EDIP được dựa trên 18 nhóm thực phẩm. Thịt, cá không phải là thịt tối, rau không có lá xanh hoặc màu vàng đậm, ngũ cốc tinh chế, và đồ uống năng lượng cao và thấp như nước giải khát đều có liên quan tích cực với các dấu hiệu viêm cao.

Ngược lại, "Lượng bia, rượu vang, trà, cà phê , rau màu vàng đậm (bao gồm cà rốt, bí ngô vàng, khoai lang), rau lá xanh, đồ ăn nhẹ, nước trái cây và pizza liên quan nghịch với nồng độ của các dấu hiệu viêm. "
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng hai nghiên cứu đoàn hệ tương lai - Nghiên cứu Sức khoẻ của Y tá và Nghiên cứu Tiếp theo Y tế - để có được thông tin về các mô hình chế độ ăn uống từ hơn 120.000 người lớn.
Các đối tượng được theo dõi lâm sàng trong 26 năm, và cứ 4 năm một lần, họ nhận được bảng câu hỏi về thực phẩm. Để nghiên cứu mối liên hệ giữa chế độ ăn uống và nguy cơ ung thư ruột kết, Tabung và các đồng nghiệp đã sử dụng mô hình hồi quy Cox.
Các nhà nghiên cứu cũng phân chia những người tham gia vào các nhóm ăn uống và cân nặng khác nhau, phân tích các mối liên quan tiềm ẩn giữa chế độ ăn uống và nguy cơ ung thư ruột già trong các nhóm này.

Nguy cơ ung thư đại tràng tăng 32%
Nhìn chung, trong thời gian theo dõi, đã ghi nhận được 2.699 trường hợp ung thư ruột già. Các chế độ ăn chất chống viêm có mối liên hệ với nguy cơ cao về ung thư đại trực tràng ở cả nam và nữ.
Cụ thể hơn, nam giới và phụ nữ ở nhóm viêm tiền liệt cao nhất - hay thứ năm - có điểm số EDIP cao hơn 32% so với nam giới và nữ giới ở nhóm thấp nhất.
Theo giới tính, nam giới tiêu thụ nhiều chế độ ăn uống chống viêm có nguy cơ phát triển ung thư cao hơn 44% so với nam giới ở nhóm thấp nhất trong số điểm EDIP, và phụ nữ có khả năng xảy ra 22%.

Như Tabung và các đồng nghiệp giải thích:
" Những phát hiện từ nghiên cứu tiền cứu lớn này đã ủng hộ vai trò của tiềm năng gây viêm của chế độ ăn uống trong việc phát triển ung thư đại trực tràng, cho thấy chứng viêm là một cơ chế tiềm ẩn liên kết các mô hình chế độ ăn uống và phát triển ung thư đại trực tràng"
Họ nói, "Các chiến lược để giảm bớt vai trò tiêu cực của một mô hình bệnh viêm họng kết hợp có thể có lợi ích cao hơn ở những người đàn ông thừa cân hoặc béo phì và giữa những phụ nữ nạc hoặc giữa nam và nữ không uống rượu".

Điểm mạnh và hạn chế của nghiên cứu
Các điểm mạnh chính của nghiên cứu của chúng tôi bao gồm việc sử dụng một điểm EDIP thực phẩm có liên quan đến mức độ các dấu hiệu viêm kết hợp với nguy cơ ung thư đại trực tràng.
Ngoài ra, thực tế là các dữ liệu về chế độ ăn uống này được thu thập tại các điểm khác nhau trong suốt quá trình theo dõi giảm thiểu tác động của các biến thể trong mỗi người tham gia.
Tuy nhiên, vì các dữ liệu về chế độ ăn uống và lối sống của họ đã được báo cáo bởi những người tham gia, thông tin có xu hướng thiên vị, thừa nhận các nhà nghiên cứu.
Cuối cùng, với tính chất quan sát của nghiên cứu, những phát hiện không thể giải thích nguyên nhân.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, phòng khám phá thai ở biên hòa thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ phong kham pha thai o bien hoa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website:
http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html

Chữ kí của thành viên