FanPage

 
 
 

 

Một số khách sạn ven biển giá rẻ tại Đà Nẵng - 12/11/2016

Gian hàng kinhnghiemdulichdanang
Công ty TNHH TM &DV Du Lịch Người Bản Địa/ Nguyễn Thị Bích Thảo
bichthao0205@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Đà Nẵng

Mình post một số khách sạn ven biển giá rẻ tại Đà Nẵng cho các bạn nào có nhu cầu tìm khách sạn giá rẻ từ 200-500k tại Đà nẵng,ngay gần biển,giá rẻ....nhưng chỉ phù hợp với bạn nào yêu cầu ko cao quá nhé,vì nhà mình mấy năm nay,đi du lịch toàn đi tự túc,kiểu khám phá,...nên mình cũng chỉ cần phòng nhỏ nhắn,sạch sẽ,điện nước đầy đủ,thoáng 1 chút là OK rồi...giá càng rẻ càng OK,để tiền ăn hải sản cho sướng....vậy nên bạn nào cùng tiêu chí thì tự Liên hệ book phòng nhá...


1. Khách sạn Step. Khách sạn này năm ngoái mình ở đây, tuy nhiên cũng phải cách biển 400m,đc cái phòng mới đẹp,nv nhiệt tình dã man,năm ngoái nhà mình check out 12h,các bạn í còn cho mượn luôn cái phòng dưới tầng 1 nằm ngủ,chờ 3h mát thì mới đi xe về hội an,nước nóng,nước nguội lấy tẹt ga nhé! năm ngoái mình ở là 200k/1phòng..năm nay chắc 300k thôi..


Mình book phòng trên 123trip.vn, nhân viên của trang booking này nói chuyện dễ thương và nhiệt tình lắm, còn gửi mail tư vấn các địa điểm đi chơi, ăn uống, lên lịch trình giúp mình nữa.


2. Khách sạn Huỳnh Gia Hưng – 169 Nguyễn Văn Thoại. Khách sạn này vừa rồi mình cũng tìm được này,thấy có bạn khen bà chủ khách sạn tốt tính,niềm nở,giá cũng rẻ 300k/1phòng cho 2 người,các bạn cứ gọi điện trực tiếp cho chị chủ ,họ sẽ gửi ảnh phòng vào Mail và tư vấn cho các bạn tham khảo đấy... 0905.30.40.50


3.Khách sạn này mình vừa book xong, khách sạn này cũng gần biển, chỉ 3p đi bộ là đến biển, lại mới xây nên phòng mới, sạch, đc cái chị quản lý cũng nhẹ nhàng,nhiệt tình lắm. Sen Vàng – 173 Hồ Nghinh.( 0932.86.76.43)


4.Có khách sạn này nữa nè,cũng gần biển lun nhé! ks này to đẹp hơn,nên giá cũng cao hơn,giá tầm 450k/1p đôi,..các bạn cứ mặc cả xem sao nhé! Khách sạn Newsky – 207 Hồ Nghinh ( 0935.139.979)

Kinh nghiệm của mình là,các bạn cứ vào mấy trang web book phòng như 123trip.vn,agoda,...gì đó,chọn ks giá thấp từ 300-500k, nằm trên đường Hồ Nghinh,Hà Bổng,Nguyễn Văn Thoại ( đây là mấy con đường nhiều ks nhất,và đường này cũng gần biển,gần các quán ăn hải sản nhất)...,các bạn xem nó sẽ ghi các địa chỉ và tên của ks,sau đó chỉ việc search thông tin qua địa chỉ và tên ks trên google là nó sẽ ra trang web,hoặc thông tin, sdt của ks, và mình tự gọi điện mặc cả giá thôi,gặp đc chủ ks là tốt nhất,chứ mấy bạn lễ tâm thì chả giảm đâu..
Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ,chi phí thấp nha!hihi

Chữ kí của thành viên