FanPage

 
 
 

 

Mỏi mắt nhức đầu phải làm sao? - 09/10/2018

Gian hàng thuocbomat
Lê Vy
lethao9411@gmai.com
https://wit-ecogreen.com.vn/cham-soc-suc-khoe-mat/thuoc-bo-mat-thanh-phan-tu-thien-nhien-nao-tot-c4a195.html
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
320.000đ
- Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám

Có những đêm bạn không tài nào chợp mắt. Phải làm sao để ngay lập tức đặt lưng xuống giường và "đánh" một giấc thật sâu đây? Cùng Wit Ecogreen tìm hiểu biện pháp khắc phục chứng mất ngủ mỏi mắt nhé

1. Bước ra khỏi giường

Khi không thể ngủ được, cơ thể bạn vẫn còn dư năng lượng. Vì vậy, đừng ép buộc nó mãi nằm trên giường. Thay vào đó, giải pháp thông minh là đứng lên, đi tìm một cuốn sách hoặc tờ báo, đọc cho đến khi hai mắt muốn díp lại. Đây là tín hiệu bạn có thể hoàn toàn cho cơ thể nghỉ ngơi rồi đấy.

xem thêm : https://wit-ecogreen.com.vn/cac-benh-ve-mat/cach-chua-dau-mat-do-nhanh-lai-khong-tai-phat-va-lay-lan-c3a246.html

2. Để não “nghỉ ngơi”

- Bạn nên Suy nghĩ ít thôi. Cả một ngày dài mệt mỏi với công việc, gia đình, đây là thời gian bạn có thể cho não bộ dừng suy nghĩ khoảng 8 tiếng.

- Nghĩ quá nhiều, lo lắng chuyện ngày mai, buồn rầu vì chuyện hôm trước chính là thủ phạm làm bạn không thể chợp mắt. Thử niệm một câu thần chú: “Dù có ra sao cũng chẳng sao”. Bạn nên gác tất cả mọi chuyện sang một bên và tập trung ngủ thôi!

3. Viết cho bằng hết

Nếu vẫn không thể ngừng suy nghĩ về cuộc họp ngày mai, ngồi dậy, viết ra tất cả những điều bạn cần làm vào sổ tay. Tất cả mọi lo âu sẽ được giải tỏa trong cuốn sổ và hô biến khỏi đầu óc của bạn. Bây giờ, bạn có thể ngủ ngon rồi!

4. Dùng thuốc nhỏ mắt ( nước mắt nhân tạo) 

- Bạn có biết nhức mỏi mắt có thể khiến cho bạn bị nhức đầu liên tục hay không? Bạn hãy cung cấp độ ẩm cho mắt bằng cách sử dụng thuốc nhỏ mắt nhân tạo không kê toa để cho mắt không bị khô, sẽ giúp mắt bạn không bị mỏi mắt nhức đầu .

 

Chữ kí của thành viên