FanPage

 
 
 

 

Liệu pháp miễn dịch chống lại ung thư ác tính địa chỉ phá thai ở biên hòa - 09/02/2018

Gian hàng raovatsaigon
Chia Se Cuoc Song
long.dongphuckimvang@gmail.com
http://chiasecuocsong.freevnn.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Liệu pháp miễn dịch, pembrolizumab, hoạt động chống lại u ác tính niêm mạc và kéo dài sự sống sót của bệnh nhân ung thư bàng quang.
Các thử nghiệm lâm sàng của một liệu pháp miễn dịch mới, pembrolizumab, cho thấy nó kéo dài cuộc sống đáng kể đối với bệnh nhân bị ung thư bàng quang và hoạt động chống lại một loại u ác tính hiếm gặp , được gọi là u ác tính niêm mạc. Các phát hiện được trình bày trong hai bài thuyết trình tại Đại hội Ung thư châu Âu năm 2017.
liên quan đến dia chi pha thai o bien hoa:
Phòng khám phá thai an toàn - Địa chỉ uy tín chi phí phù hợp.
Phá thai bằng phương pháp mới 2018, thông tin bảo mật, giảm 20% phí điều trị.
Địa chỉ tin cây · Tư Vấn Miễn Phí 24/7 · Bác Sĩ Chuyên Gia Giỏi · Phòng khám chất lượng cao.
Tiện nghi dia chi pha thai o bien hoa với phòng chờ máy lạnh, Wifi miễn phí, Giữ xe miễn phí.
Thuốc phá thai an toàn
Thời điểm phá thai
Chi phí phá thai an toàn
dia chi pha thai o bien hoa Phòng khám phá thai.
Phá thai bằng thuốc
Mua thuốc phá thai
Cách Phá Thai Tốt Nhất 2018 - Chi Phí Phá Thai Năm 2018.
dia chi pha thai o bien hoa Cách Phá Thai Tốt Nhất Hiệu Quả 2018, Không Đau Về Trong Ngày Chi Phí Thấp.

Cho đến nay, khối u ác tính niêm mạc đã được loại trừ khỏi phương pháp điều trị miễn dịch cho bệnh. U ác tính thường xuất hiện ở da và do tiếp xúc với tia cực tím (như ánh sáng mặt trời). U hắc tố niêm mạc xảy ra ở các bề mặt ẩm ướt theo các khoang của cơ thể, chẳng hạn như đường thở, đường tiêu hóa và các đường di truyền, và không phải do tia UV; không có nguyên nhân nào được biết đến. Nó chiếm khoảng một phần trăm các khối u ác tính và có tiên lượng xấu, thường là do chẩn đoán muộn - phần lớn bệnh nhân di căn (ung thư lan ra các phần khác của cơ thể) tồn tại dưới một năm nếu có đã được điều trị thông thường.

Báo cáo kết quả từ ba thử nghiệm pembrolizumab cho bệnh nhân u ác tính tiến triển, tiến sĩ Marcus Butler, chuyên gia ung thư học tại Trung tâm Ung thư Princess Margaret, Toronto, Canada, nói với ECCO2017 rằng 84 trong số 1567 bệnh nhân trong các nghiên cứu KEYNOTE-001, 002 và 006 đã có u hắc tố niêm mạc tiên tiến.

"Mười sáu trong số những bệnh nhân này (19%) đã đáp ứng với điều trị bằng pembrolizumab, trong đó 12 người vẫn còn sống mà không có tiến triển bệnh của họ và, cho đến nay, thời gian dài nhất một số bệnh nhân này tiếp tục được điều trị thành công là hơn 27 tháng" ông nói.

Trong số 1483 bệnh nhân trong các thử nghiệm KEYNOTE có các dạng u ác tính tiên tiến và những người nhận được ít nhất một liều pembrolizumab, 33% đáp ứng với điều trị, 72% vẫn còn sống mà không có tiến triển bệnh và thời gian sống trung bình (trung bình) đã gần hai năm. Tỉ lệ sống trung bình của bệnh nhân u hắc tố có màng niêm mạc là 11,3 tháng.

Một số bệnh nhân có khối u ác tính niêm mạc có đáp ứng hoàn toàn với pembrolizumab và về cơ bản sẽ trở lại cuộc sống bình thường. Một số, tất nhiên, có những phản ứng ít ngoạn mục hơn, nhưng họ vẫn được hưởng lợi từ liệu pháp. Trong những nghiên cứu trước đó, khối u ác tính niêm mạc đã được loại trừ vì nó là một loại phụ hiếm gặp.Những phát hiện này cho thấy những bệnh nhân u ác tính niêm mạc nên được cung cấp liệu pháp miễn dịch theo tiêu chuẩn chăm sóc và không bị loại trừ. các nghiên cứu để cải thiện lợi ích cần phải được tiến hành. "

Pembrolizumab hoạt động bằng cách gắn PD-1 và ngăn chặn sự tương tác giữa PD-1 và các phối tử PD-L1 và PD-L2, do đó kích hoạt các tế bào lymphocyte T có thể ảnh hưởng đến cả tế bào khối u và tế bào khỏe mạnh. PD-1 là một thụ thể trên bề mặt các tế bào T (các tế bào bạch cầu là một phần của hệ thống miễn dịch), trong khi PD-L1 (chương trình tử vong-ligand 1) là một phân tử kết hợp với PD-1 và thường xuyên bị lộ trên bề mặt các tế bào ung thư, cho phép họ tránh được hệ miễn dịch và cho phép ung thư phát triển và lan rộng.

Trong các thử nghiệm KEYNOTE, 70% số bệnh nhân u hắc niêm mạc có trạng thái PD-L1 đã biết có khối u dương tính PD-L1.

Tiến sĩ Butler nói: "Dữ liệu được trình bày ở đây rất quan trọng vì chúng chứng minh rằng những bệnh nhân u hắc niêm mạc có thể có lợi từ liệu pháp chống lại PD-1 và không nên loại trừ khỏi phương pháp điều trị này. "Ở giai đoạn này chúng ta không biết tại sao một số bệnh nhân hắc tố niêm mạc đã đáp ứng với pembrolizumab, trong khi những người khác thì không. Đây là một câu hỏi quan trọng và nghiên cứu đang được tiến hành."

90% bệnh nhân u hắc niêm mạc đã nhận được ít nhất một lần điều trị trước và 39% trong số họ đã nhận được ipilimumab, một loại kháng thể đơn dòng đã được sử dụng trong điều trị u ác tính. Tiến sĩ Butler cho biết: "Kết quả của chúng tôi cho thấy bệnh nhân được lợi từ pembrolizumab bất kể họ đã được điều trị bằng ipilimumab hay không."

 
Bệnh nhân trong các thử nghiệm KEYNOTE đã nhận được tiêm tĩnh mạch pembrolizumab với liều 2 mg / kg hoặc 10 mg / kg mỗi ba tuần, hoặc 10 mg / kg mỗi hai tuần.

Chủ tịch của Đại hội và Chủ tịch của ECCO, Giáo sư Peter Naredi, từ Học viện Sahlgrenska, Đại học Gothenburg, Thu Sweden Điển, người không tham gia nghiên cứu, nhận xét: "Đối với các loại ung thư hiếm, rất khó để đánh giá các phương pháp điều trị mới trong các thử nghiệm có kích thước bình thường Nhưng ở đây Butler và các đồng nghiệp kéo ba thử nghiệm cùng nhau và cho thấy những phản ứng lâu dài cũng xảy ra với pembrolizumab ở những bệnh nhân u hắc niêm mạc. "

Trong một bài báo trình bày lần sau, Tiến sĩ Andrea Necchi, tham gia bác sĩ tại khoa Ung Thư Y học tại Fondazione IRCCS Istituto Nazionale dei Tumori, Milan, Italy, cho biết các kết quả từ cuộc thử nghiệm phase III KEYNOTE-045 cho thấy điều trị với pembrolizumab trong thời gian sống lâu hơn với ít tác dụng phụ hơn đối với những bệnh nhân ung thư bàng quang tiên tiến đã được điều trị trước đó (uracayelial cancer) so với những bệnh nhân được hóa trị .

Ông cho biết: "KEYNOTE-045 là một nghiên cứu mang tính bước ngoặt, nó thể hiện sự tiến bộ thực sự trong điều trị ung thư bàng quang ở bậc thứ hai bởi vì pembrolizumab là liệu pháp đầu tiên chứng tỏ lợi thế sống sót đáng kể so với hóa trị cho những bệnh nhân này.

"Bệnh nhân được điều trị với pembrolizumab sống lâu hơn đáng kể so với những bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị liệu, tỷ lệ sống sót trung bình là 10,3 tháng với pembrolizumab và 7,4 tháng dùng hóa trị liệu.Ngoài việc giúp bệnh nhân sống lâu hơn, nhiều bệnh nhân được điều trị bằng pembrolizumab đáp ứng với điều trị và trong thời gian dài hơn so với những người được điều trị bằng hoá học, tỉ lệ đáp ứng khách quan - tỷ lệ phần trăm bệnh nhân bị khối u co lại hoặc biến mất - gần như gấp đôi so với nhóm dùng pembrolizumab: 21% so với 11% đối với hóa trị liệu. đáp ứng với pembrolizumab chưa đạt được, trong khi thời gian đáp ứng trung bình cho bệnh nhân đáp ứng với hóa trị chỉ là 4,3 tháng.Chúng tôi ước tính rằng gần như gấp đôi số người đáp ứng pembrolizumab sẽ đáp ứng lại liệu pháp này trong ít nhất một năm: 68% so với 35% ".

Ông nói rằng lợi ích sống còn và đáp ứng cho pembrolizumab đã được nhìn thấy bất kể mức độ biểu hiện PD-L1.

Bên cạnh lợi ích chung của sự sống còn đối với hóa trị liệu, pembrolizumab cũng có tỉ lệ tác dụng phụ liên quan đến điều trị thấp hơn rất nhiều. Điều này rất quan trọng bởi vì nhóm bệnh nhân này thường là những bệnh nhân lớn tuổi có nhiều bệnh tật và tình trạng sức khoẻ khác Kết luận này ủng hộ việc sử dụng pembrolizumab làm tiêu chuẩn chăm sóc mới cho bệnh ung thư bàng quang tiên tiến ", tiến sĩ Necchi kết luận.

Tác dụng phụ của bất kỳ mức độ nghiêm trọng nào được báo cáo ở 61% bệnh nhân điều trị bằng pembrolizumab so với 90% bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị và các phản ứng phụ nghiêm trọng hơn mức độ 3, 4, hoặc 5 (mức nghiêm trọng nhất) 15% và 49% bệnh nhân.
Ung thư bàng quang (thàng tiết mồ hôi) là loại ung thư phổ biến thứ bảy ở nam giới và thứ 17 phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Khoảng 430.000 trường hợp mới được chẩn đoán mỗi năm trên toàn thế giới; ở Liên minh châu Âu (EU) có khoảng 180.500 trường hợp mới mỗi năm và 38.200 người chết vì bệnh này.

Hiện nay không có phương pháp điều trị thứ hai tiêu chuẩn cho ung thư bàng quang tiên tiến. Các liệu pháp hóa trị liệu paclitaxel, docetaxel và vinflunine thường được sử dụng nhưng cung cấp những lợi ích hạn chế. Nghiên cứu KEYNOTE-45 đã phân ngẫu nhiên 542 bệnh nhân từ 29 quốc gia từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 11 năm 2015 thành pembrolizumab (200 mg, tiêm tĩnh mạch mỗi ba tuần một lần trong 24 tháng) hoặc một trong ba lựa chọn hóa trị do các nhà nghiên cứu chọn. Các bệnh nhân đều có ung thư biểu mô u bướu tiên tiến đã được điều trị bằng hóa trị liệu có platinum.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, dia chi pha thai o bien hoa thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
dia chi pha thai o bien hoa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dia chi pha thai o bien hoa