FanPage

 
 
 

 

Không chỉ khiến Erik "ghen" trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - 02/06/2017

Gian hàng nhansusaigon
phuong thanh
Q.Tân Bình
0931718939
aivy.ho1989@gmail.com
nhansusaigon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Q.Tân Bình
- Điện thoại: 0931718939

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Min không chỉ khiến Erik ghen mà còn khiến cả phái đẹp cũng phải ghen với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ xuất hiện trong MV Ghen

 

Chưa bao giờ khiến fan thất vọng, mỗi lần trở lại Min lại khiến người xem không thể rời mắt bởi sự lột xác trong hình tượng mới của mình. Ngay từ khi MV được hé lộ, hình ảnh đầy ma mị, ấn tượng và táo bạo của Min đã khiến fan “đứng ngồi không yên”. Phần nhìn của MV quá chỉn chu với loạt khung hình mãn nhãn người xem cũng như kiến tạo nên nhiều phong cách đẹp mắt đủ để khiến con tim của mọi phái đẹp phải tan chảy. Được trau chuốt kỹ lưỡng về hình ảnh, từ góc quay đến giai đoạn xử lý hậu kỳ, bởi thế mỗi giây bấm dừng lại, người xem vẫn có thể nhận được một khung hình đẹp như chụp cho bìa tạp chí.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 1.

 

Khi xem MV, hội làm đẹp không thể không để ý đến màu son vàng Gold độc lạ mà Min đã diện. Nếu là một tín đồ làm đẹp thì không có một cô nàng nào lại không sở hữu cả một bộ sưu tập son với đủ các thể loại màu sắc trên trời dưới biển. Tuy nhiên, thỏi son vàng "chất lừ" xuất hiện trong MV khiến phái đẹp phải "đứng ngồi không yên" vì sự độc đáo của nó. Có thể thấy rằng, thỏi son vàng không chỉ gây ấn tượng ở màu son độc lạ mà cả sáu thỏi son còn chinh phục phái đẹp bởi thiết kế vô cùng sang trọng, nắp son màu vàng đồng cực bắt mắt làm hài lòng bất kì cô nàng khó tính nào kể từ lần đầu cầm chúng trên tay. Chính điều đó là lý do xuất hiện hàng loạt những lời khen ngợi ngập tràn trên mạng xã hội khiến cho phong cách trong lần tái xuất này của Min không thể ấn tượng hơn.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 2.

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 3.

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 4.

Min tô son lên môi

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 5.

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 6.

 

>>Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, cung cấp PG http://nhansusaigon.com/dich-vu/1/cung-cap-pg-chuyen-nghiep-tai-tphcm.html chuyên nghiệp, cho thuê MC http://nhansusaigon.com/dich-vu/4/cho-thue-mc-chuyen-nghiep-tai-tphcm.html giá rẻ, cung cấp người mẫu ảnh đẹp, cho thuê sân khấu http://nhansusaigon.com/dich-vu-nhan-su/28/cho-thue-san-khau-gia-re.html giá rẻ,...

 

Soi "thỏi son vàng" trong MV Ghen của Min

 

Xem MV Ghen có thể thấy Min không sử dụng nhiều màu mắt và cũng không tạo khối quá đậm hay dùng phấn má. Điểm nhấn chủ đạo là đôi môi vàng Gold "nổi bật" được đánh theo kiểu Ombre (đánh lòng môi) trên nền môi đỏ quyến rũ, làm tôn lên phong cách sành điệu và sexy, điều này khiến hội yêu làm đẹp chẳng thể nào rời mắt.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 7.

 

Và những thỏi son đang “gây sốt” cộng đồng mạng chính là Bộ sưu tập son màu ánh kim Collection Star Vàng 24-Karats của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp, L’Oreal Paris. Bộ sưu tập gồm sáu màu son ánh kim ấn tượng từ Hồng Nude, Cam Gold, đến Đỏ Rượu, Hồng Rưc Rỡ. Trong đó, thỏi son Vàng GOLD độc đáo là phiên bản giới hạn của nhãn.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 8.

Bộ sưu tập son mới với 6 màu son ánh kim cuốn hút, chiết xuất Vàng 24-Karats độc đáo và bao bì bắt mắt hứa hẹn sẽ khiến phái đẹp phải “hóng”.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 9.

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 10.

Được biết, thương hiệu L’Oreal Paris sẽ chính thức tung Bộ sưu tập son vàng ấn tượng tại Việt Nam vào tháng 6 này.

 

Không chỉ khiến Erik ghen trong MV mới, Min còn khiến phái đẹp phát hờn với thỏi son màu vàng Gold quá độc lạ - Ảnh 11.

Chữ kí của thành viên