FanPage

 
 
 

 

học vẽ móng nghề không lo thất nghiệp - 01/07/2015

Gian hàng autopost
Tản Đà
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Học vẽ móng hiện đang rất được các bạn trẻ quan tâm . Để bắt đầu thử sức với bộ môn nghệ thuật đầy thú vị này , bạn cần chuẩn bị những gì ?

Học vẽ móng tay cơ bản

Trong nhiều năm trở lại đây rất nhiều bạn trẻ đổ xô theo học nghề vẽ móng – một nghề hái ra tiền nhanh chóng lại nhàn hạ . Nghề làm móng là một nghề nằm ngoài biến động kinh tế thị trường vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp . Đây là một nghề đòi hỏi sự kiên trì , chịu khó vì vậy nó rất phù hợp với các bạn gái .

Vẽ nail là nghệ thuật sử dụng những cây cọ vẽ phối hợp với các màu sắc khác nhau để tạo nên một bức tranh đa màu sắc , sống động lên bộ móng của bạn .

Với những bạn đang muốn học vẽ móng tay cơ bản thì hãy chuẩn bị kỹ càng những điều sau nhé :

Học vẽ móng tay cơ bản 1

1 . Kiến thức vẽ móng tay cơ bản

Trước khi bắt tay vào học một ngành nghề nào bạn cũng cần phải biết một ít kiến thức chuyên mô về ngành đó thì lúc vào học chính thức bạn sẽ rất dễ tiếp thu bài học . Và học vẽ móng cũng vậy , bạn nên tìm hiểu học vẽ móng là gì ? Học vẽ trên móng tay cơ bản như thế nào ? …

  • dạy trang điểm chuyên nghiệp

2 . Tìm địa chỉ học vẽ móng

Sau khi có một ít kiến thức cơ bản thì bạn hãy tìm hiểu địa chỉ học nhé . Trường hợp bạn tự học thì hãy đảm bảo rằng mình có thể tự vẽ móng mà không cần thầy cô giáo giảng day .

Nếu bạn tìm địa chỉ học thì hãy xem xét các điều kiện sau nhé : Cơ sở vật chất và môi trường học có tốt không , giảng viên có trình độ tay nghề không ? Sau khi học xong bạn có cơ hội việc làm cao không ? Và cần chú ý xem lịch học như thế nào ? Học trong bao lâu ? Và hãy sắp xếp lịch học của mình một cách khoa học nhất nhé .

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong lựa chọn đỉa chỉ dạy làm móng thì có thể đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- học viện đào tạo tất cả các khóa vẽ nail từ đơn giản đến phức tạp . Đặc biệt là khóa học vẽ móng cơ bản được rất nhiều bạn nữ lựa chọn .

 

Chữ kí của thành viên