FanPage

 
 
 

 

Giao hoa tang lễ ở Đắc Nông nhanh chóng miễn phí vận chuyển - 12/12/2017

Gian hàng Shophoatuoi
2tekvn mrhoa
nhoclam1234@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Bạn muốn học cắm hoa tang lễ nhưng bạn ngại khó và không biết liệu rằng việc học cắm hoa tang lễ có khó không? Hãy cùng Mrhoa.com giải đáp những điều băn khoăn này của bạn qua bài viết dưới đây! Khóa học cắm hoa tang lễ hiện nay được tổ chức ở nhiều nơi, có thể là tại các trường nghề, có thể là trên youtube, các trang mạng xã hội cũng có thể là ở các shop hoa, cửa hàng hoa tươi, website dạy cắm hoa online... Tùy vào từng môi trường học tập mà phương pháp và cách dạy và học sẽ hoàn toàn không giống nhau.

Tham khảo 150 mẫu hoa tang lễ đẹp https://www.mrhoa.com/danh-muc/hoa-tang-le/ Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ dạy cắm hoa tang lễ tốt, uy tín và chất lượng không phải là chuyện đơn giản. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học cắm hoa tang lễ tại Mrhoa.com.

Đến với khóa học cắm hoa của chúng tôi, bạn không chỉ nắm chắc được kiến thức mà còn nắm được kỹ năng thực hành. Ngoài những lớp học cắm hoa tang lễ bằng kỹ thuật cơ bản, chúng tôi còn hỗ trợ các khóa hoc nâng cao nhằm định hướng cho học viên nhiều mẫu cắm hoa tang lễ nghệ thuật, đẳng cấp và sang trọng. Với cách thực hành tại lớp, học viên thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài nghệ của mình. Bằng những mẫu hoa tang lễ được các giảng viên đứng lớp hướng dẫn, học viên sẽ biết cách phối màu, tạo được khung hình cân đối và hài hòa cho vòng hoa, kệ hoa tang lễ.

 

Chúng tôi còn cung cấp đến học viên một số kiểu kết hoa tang lễ của một số quốc gia trên thế giới hiện nay đang được nhiều cửa hàng đầu tư. Đặc biệt các mẫu hoa tang lễ kiểu Hàn Quốc, kiểu Trung Quốc, kiểu Nhật Bản... với nhiều đặc trưng riêng biệt riêng.

Đến với khóa học cắm hoa của chúng tôi, học viên sẽ được học các kỹ thuật sau: - Nguyên tắc cắm hoa + Làm sao để tạo được điểm nhấn: Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho học viên cách tạo được điểm nhấn trung tâm để phù hợp với từng mẫu hoa đám ma dạng vòng hoa hình trọn, kệ hoa, kiểu hoa hình vuông, hình thánh giá... + Hướng hoa: Các học viên sẽ được hướng dẫn cách xác định hướng hoa chủ đạo + Cách phối màu: Với hoa tang lễ, việc phối màu cho hoa là điều đặc biệt quan trọng.

Làm sao để không quá nhiều màu sắc, không quá sặc sỡ, phô trương. + Hướng dẫn cách tư vấn cho khách: Kỹ năng tư vấn cho khách hàng mua hoa tang lễ, đặt hoa tang lễ cũng được chúng tôi truyền tải, chia sẻ kinh nghiệm đến học viên Trên thực tế có rất nhiều yếu tố tạo nên một mẫu hoa tang lễ đẹp đó là: hoa phải tươi, xác định được đúng trọng tâm của mẫu hoa, người cắm hoa...

Nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn là cách cắm hoa. - Về phong cách cắm hoa: Hoa tang lễ tại Việt Nam hiện nay đang theo hai trường phái, phong cách cắm hoa của phương Đông và phương Tây.

 

Nhưng phong cách phương Đông trong cách kết hoa tang lễ của người Việt vẫn đang chiếm ưu thế, song đang có sự giao thoa với cách kết hoa tang lễ của người phương Tây.

+ Theo đó, phong cách cắm hoa tang lễ của người phương Đông thường thiên về đường nét của hoa hơn là sự đa dạng trong mẫu hoa.

Vẻ đẹp của những mẫu hoa tang lễ với phong cách phương Đông toát lên sự đơn giản nhưng thanh nhã. + Với phong cách cắm hoa tang lễ của người phương Tây thì thiên về sự đối xứng và đa dạng, các mẫu hoa tang lễ theo kiểu Tây thường phong phú và đa dạng về thể loại, từ kiểu dáng đến màu sắc hoa. Khi cắm hoa tang lễ, bạn cũng cần lưu ý rằng, hoa chính nên cao hơn, hoa phụ nên thấp hơn. Các cánh hoa, đóa hoa phải được phân bố một cách đồng đều để tạo được sự cân xứng, hài hòa nhất. Mẹo xử lý hoa trước khi cắm

 

Ngoài ra, để có được mẫu hoa tang lễ đẹp, truyền đạt đúng thông điệp, ý nghĩa mà khách viếng muốn gửi đến tang gia, đòi hỏi thợ hoa phải biết được một số mẹo xử lý hoa trước khi cắm - Ngắt bỏ những cành thừa, lá quá dày - Bỏ bớt cành nhỏ - Loại bỏ cành héo, cành nát Nếu bạn còn băn khoăn gì về việc học cắm hoa tang lễ, bạn có thể liên hệ Mrhoa.com. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 08 8880 9559 hoặc truy cập website Mrhoa.com để được hỗ trợ nhé! Hoa đám tang https://www.linkedin.com/pulse/y-nghia-hoa-chia-buon-dam-tang-mr-hoa/

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Hoa tang le dac nong