FanPage

 
 
 

 

Giải pháp cho thị trường bất động sản - 30/10/2018

Gian hàng baobao123
Bảo Bảo
đường Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
org.tmt@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 10 Đường 3/2 ,P 12 ,Quận 10, TP.HCM
- Điện thoại: 0909-971-311

Giải pháp cho ngành bất động sản

 

Đại hạ giá thị trường bất động sản => vẫnTrầm lặng

Thông tin từ Mhome Apartment cho biết: Hiện nay ở Việt Nam 2 mũi kinh tế lớn nhất là Hà Nội và Tp.HCM. Nhưng xu thế ngành bất động sản ở 2 mũi kinh tế này đang dặm chân tại chỗ. Dẫn đến nhiều sàn bất động sản phải phá sản.

Với tình hình bất động sản hiện nay, nhiều ông chủ lớn phải kích thích thị trường bằng những hoa hồng lớn đến hàng trăm triệu đồng với những lời ngon ngọt "phát tài, phát lộc, phong thủy tốt"

 

Một trong những mũi nhọn kinh tế Việt Nam là Tp.HCM đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là thị trường bất động sản đang nguy kịch nghiêm trọng, hàng loạt các căn hộ không bán được nằm trong tình trạng ứ đọng, theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì sự ứ đọng này sẽ kéo dài từ năm 2012 đến 2013.

Vậy đâu là giải pháp cho những căn hộ văn phòng cho thuê, cao ốc rao bán, ...

 Mũi nhọn thứ hai của nền kinh tế Việt Nam là Hà Nội, không khác gì Tp.HCM, ngành bất động sản tại đây cũng đang điêu đứng, phải dùng nhiều chiêu thức chiêu thị để thu hút khách hàng ngay cả việc phải giảm từ 30 - 40% giá trị. Dẫn đến nhiều thua lỗ của các ông chủ lớn trong ngành.

Khi có sự hỗ trợ của nhà nước về việc mua nhà "cho vay lãi suất thấp, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2"

Theo các chuyên gia chuyên ngành đánh giá thì thị trường bất động sản với những chiêu thức thu hút khách hàng như vậy vẫn chưa đủ lực dẫn đến ngành bất động sản vẫn là một con số bí ẩn hiện tại và trong tương lai.

 

Mhome Apartment - Dịch Vụ Cho Thuê văn Phòng, Vận Hành Tòa Nhà.

Địa chỉ: 10 Đường 3/2 ,P 12 ,Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0909-971-311

 

Chữ kí của thành viên