FanPage

 
 
 

 

Giá cực ưu đãi khi mua máy lạnh giấu trần nối ống gió bao vận chuyển toàn TP HCM - 25/06/2022

Gian hàng maylanhtoanquoc
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Hải Long Vân loanhailongvan
loanhailongvan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 154/23 tân chánh hiệp 10
- Điện thoại: 0909787022

TẠI SAO MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ

Máy lạnh giấu trần nối ống gió được biết đến như một giải pháp đem tới vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng loại điều hòa này cũng có nhược điểm là khó lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Để khắc phục các nhược điểm thì ngay từ khâu thiết cần có tính toán kỹ lưỡng về mọi mặt.

Hiều rõ về máy lạnh giấu trần nối ống gió 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió có những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng

Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với dàn lạnh điều hòa

Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

Cửa gió có thể thiết kế đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng, mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà.

=> Xem ngay: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html

Máy lạnh giấu trần nối ống gió cần được thiết kế trước khi thi công

Với rất nhiều vấn đề cần tính toán, như vị trí đặt dàn lạnh, đường ống gió đi, vị trí đặt cửa gió, lỗ thăm dàn lạnh… thì việc có thiết kế máy lạnh giấu trần nối ống gió trước khi thi công là rất quan trọng.

Tính toán thiết kế thi công kỹ sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cho máy điều hòa về lâu dài, tiện cho việc bảo trì sửa chữa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu thi công mà không có tính toán cụ thể sẽ khiến các hạng mục như điều hòa, trần thạch cao, đèn trần bị chồng cheo nhau, gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra tính toán sai kỹ thuật sẽ khiến máy làm việc không hiệu quả, đặc biệt một bệnh rất phổ biến khi tính toán sai là điều hòa bị chảy nước tại cửa thổi gió. Không như các loại dàn lạnh khác, dàn lạnh nối ống gió rất khó để khắc phục các sự cố như trên, vì khi phát hiện ra sự cố thì các hạng như trần thạch cao đã hoàn thiện.

Cần tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Máy lạnh Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM 

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576 

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478 

Website: https://maylanhhailongvan.vn/

 

Chữ kí của thành viên