FanPage

 
 
 

 

Đồng hồ thời đại 2015 chính hãng - 10/09/2015

Gian hàng nghiavnw
nguyen nghia
hieunghia.seo@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Cuộc sống của các chàng trai ngày càng phát triển hiện đại hơn nên đời sống của con người càng ngày càng đi lên và có nhiều  đồng hồ nam chính hãng  hơn để phục vụ chính cuộc sống hàng ngày, thay bằng viêc xem giờ bằng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn hay đồng hồ đeo tay thì chúng ta có thể xem giờ ở khắp nơi: trên điện thoại di động, trên máy tính, trên bảng điều khiển xe hơi,...Nhưng vẫn không có gì có thể thay thế được chiếc đồng hồ đẹp lung linh. Cho dù bạn đang vội vàng đến công ty hay đang nóng lòng chờ  đợi một ai đó ở quán cafe hay nhàn nhã ngồi đọc báo... mọi người đều có một thói quen chung đó là nhìn và đồng hồ trên tay.

Chiếc đồng hồ  đồng hồ casio chính hãng   đã bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ thứ 13 nhưng lịch sử của chiếc đồng hồ đeo tay lại chỉ mới bắt đầu cách đây nhiều năm. Có lẽ người đầu tiên sở hữu đồng hồ đeo tay là nữ hoàng đệ nhất Elizabeth của Anh khi mà bà được tặng một chiếc vòng đeo tay mà trên đó được cột chặt một mặt đồng hồ nhỏ từ năm 1571. Tuy nhiên mãi đến năm 1800 đồng hồ Casio mới thực sự lần đầu tiên mới được, hãng Casio của Nhật Bản sản xuất đồng hồ với số lượng lớn chủ yếu là cho lực lượng hải quân của Đức. Kể từ đó, đồng hồ đeo tay được sử dụng phổ biến trong quân đội và nhiều nơi khác.

Năm 1912 chiếc đồng hồ đeo tay có ngày tháng đầu tiên xuất hiện vào và sau đó là đồng hồ không ngấm nước vào 1915 để đáp ứng nhu cầu của quân đội trong thế chiến thứ nhất. Chính hình ảnh những chiếc xe bọc thép khiến cho hãng Louis Cartier nảy ra sáng kiến thiết kế loại đồng hồ không vào nước mang tên Xe tăng nổi tiếng. Đến 1932, đồng hồ lên dây bắt đầu bị đánh giá thấp với sự xuất hiện của loại lên dây tự động. Còn sự xuất hiện của chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên của Casio vào năm 1946 thực sự là một bước đột phá lớn trang ngành.

Nguồn đồng hồ Caiso ại đây:  đồng hồ casio nữ

 

CASIO BEM-100D-7A2VDF

 

Chữ kí của thành viên