FanPage

 
 
 

 

Đồng hồ Orient in bản đồ Việt Nam – tự hào non sông nước Việt - 06/10/2016

Gian hàng nghiavnw
nguyen nghia
hieunghia.seo@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Phiên bản đồng hồ nam chính hãng đẹp Orient in bản đồ Việt Nam đặc biệt, số lượng giới hạn, dành riêng cho người yêu đồng hồ tại Việt Nam kỷ niệm 40 năm giải phóng đất nước.

Đồng hồ Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được người Việt Nam nói riêng vô cùng ưa chuộng bởi sự bền bỉ, độ chính xác của cỗ máy thời gian. Nhằm tri ân sự yêu thích, mến mộ của người yêu đồng hồ đến từ Việt Nam, năm 2014 hãng đồng hồ Orient cho ra mắt phiên bản đặc biệt với mặt đồng hồ in hình bản đồ Việt Nam hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa nhân dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất hoàn toàn đất nước (1975 – 2015).

Tự hào non sông đất Việt với chiếc đồng hồ Orient in bản đồ số lượng giới hạn

Không chỉ riêng đồng hồ nam chính hãng Nhật Bản Orient mà bất cứ thương hiệu nào đến từ Nhật Bản đều nhận được sự ưa chuộng của người dân Việt bởi chất lượng cực kỳ tốt và độ bền cao. Thế hệ người Việt Nam đã gắn liền với những chiếc đồng hồ thuỷ cơ lục chiến trong thời chiến tranh và đến thời hiện đại ngày nay là những chiếc đồng hồ cơ được chế tác vô cùng tinh tế.

Nhằm tri ân người dùng Việt, đồng hồ Orient cho ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm này giải phóng miền Nam, thống nhất hoàn toàn đất nước với mặt đồng hồ in nổi bản đồ Việt Nam với hình chữ S và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Không phải chỉ là mô hình, tỉ lệ bản đồ được đo chuẩn trên từng milimet, nổi bật với viền vàng sang trọng. Không chỉ quý hiếm với số lượng giới hạn 2015 chiếc được đánh số từ 0001 – 2015, đây là một cách thể hiện niềm tự hào dân tộc của một người con đất Việt với nong sông, đất nước mình.

Trải nghiệm người dùng về chiếc đồng hồ Orient phiên bản giới hạn 2015

Không chỉ thể hiện được hào khí dân tộc với bản đồ đất Việt được in nổi trên mặt đồng hồ, chất lượng của sản phẩm cũng khiến người dùng cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm.

- Mặt đồng hồ được làm từ kính sapphire chống xước, chống sốc, bảo vệ đồng hồ và bộ máy đếm giờ.

- Bộ máy cơ hoạt động bền bỉ, được chế tác và lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng tay cực kỳ tinh xảo và chuyên nghiệp.

- Kiểu dáng sang trọng, cao cấp khiến người đeo luôn nổi bật với hình ảnh đẳng cấp, cực kỳ thích hợp với những buổi gặp gỡ đối tác quan trọng, những hội nghị lớn,…

Chỉ với 2015 chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ Orient in bản đồ Việt Nam được bán trên thị trường, quý vị hãy nhanh chóng liên hệ với vinawatch.com để sở hữu chiếc đồng hồ với số hiệu mong muốn.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dong ho