FanPage

 
 
 

 

Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant - 08/05/2015

Gian hàng dhnhatthe
dhnhatthe dhnhatthe
dhnhatthe@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Hublot vừa công bố mãu đồng hồ mới nhất của mình trong trong sự kiện Napa của bang California. Mẫu đồng hồ mới này có tên gọi Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant. Đây là mẫu đồng hồ dành riêng cho cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Kobe Bryant và cũng là đại sứ mới nhất của thương hiệu Hublot.

Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant
 


Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant

Đồng hồ mới này được đặt theo tên của cầu thủ bóng rổ người Mỹ nổi tiếng Kobe Bryant. Đồng hồ nữ được thiết kế với nhiều chức năng hỗ trợ cho các cầu thủ bóng trong những hoạt động của họ. Để làm đưcọ những chức năng như thế này Hublot đã có sự thay đổi Bi-Retrograde Chronograph từ Bang Unico. Đồng hồ này được giới thiệu 2 phiên bản, phiên bản màu đen được sản xuất 200 chiếc và phiên bản “vua” màu vàng được sản xuất 100 chiếc.

Đây là mẫu đồng hồ thứ hai mà Hublot đưa ra nhằm tri ân cho Bryant. Chiếc đồng hồ đầu tiên có tên là King Power Black Mamba Chronograph được công bố sau khi huyền thoại bóng rổ người Mỹ chia tay đội Los Angeles Lakers để trở thành đại sứ cho thương hiệu.

Đồng hồ này được trình làng với sự có mặt của giám đốc điều hành Hublot là Ricardo Guadalupe, vận động viên Bryant và nhiều quan khách nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ.
Huyền thoại bóng rỗ Vino Bryant

Vận động viên bóng rổ vĩ đại Bryant phát biểu trong sự kiện này: “Đó là vinh dự lớn đối với tôi. Khi tôi gia nhập gia đình Hublot, tôi cảm nhận được nghệ thuật cực lớn trong việc chế tác đồng hồ”.

Chiếc đồng hồ này là máy chấm công cơ khí đầu tiên được thiết kế đặc biệt để theo dõi thời gian trong môn bóng rổ. Với mục đích này, các thợ đồng hồ đã thiết kế lại mô hình Unico Bi-Retrograde bằng cách sắp xếp cá dấu hiệu trên ngược quy mô phút chronograph của hãng. Đương nhiên, đó cũng là một quy mô bảo thủ hơn vào phần ngoài có tính năng phân chia thường xuyên đến 60 phần, kể từ khi chiếc đồng hồ cũng bao gồm chronograph giây ngược. Chrono giây được hiển thị với màu đỏ tay dài hơn, trong khi biên bản được hiển thị với một bàn tay mà là cảm giác tội lỗi hoặc trắng, tùy thuộc vào phiên bản.

Để thực hiện mục đích của đồng hồ nam giá rẻ rõ ràng hơn, phần trung tâm của mặt quuay số đa lớp được dành riêng cho một đại diện của quả bóng rổ. Bên dưới mặt quay số là trung tâm hiển thị giờ và phút, trong khi mặt hiển thị giây nằm ở vị trí 9:00.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant được thiết kế với dường kính là 45,5mm với 6 ốc hình chữ H làm bằng titan. Mặt trước đồng hồ được làm bằng kính sapphire với tinh thể chống chói. Đồng hồ hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 100m.
Phiên bản Gold đồng hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant

Các chức năng của đồng hồ là độc quyền và lắp ráp tầm cỡ HUB1261 Hublot. Đó là Unico Bi-Retrograde và khả năng hỗ trợ thời gian kéo dài khoảng 3 ngày.

Như chúng tôi đã nói, có hai phiên bản của đồng hồ. Phiên bản đầu tiên là với số lượng tài liệu tham khảo 413.CX.4723.PR.KOB15.Được thực hiện với một trường hợp gốm màu đen và một bezel của cùng một loại, cũng như rhodium mạ trên motif trung tâm của một bóng rổ và trên giây nhỏ của mình chống lại. Phiên bản này được sản xuất tại 200 bản. Các phiên bản giới hạn khác đã được thực hiện cho Kobe Bryant là hai lần như khan hiếm. Phiên bản đồng hồ đeo tay thứ hai là serial 413.OX.4738.PR.KOB15 và nó được làm ở King Gold, một độc quyền 18 K hợp kim vàng có độ đàn hồi cao mà xuất phát từ quá trình cấp bằng sáng chế đặc biệt trong đó bao gồm sự pha trộn của vàng với sợi carbon. Các biến thể xa hoa hơn và hiếm có điểm nhấn mạ vàng trên dial đỏ tía của nó.
Hộp đồng hồ đồng hồ Hublot Big Bang Unico Chronograph Retrograde Kobe Vino Bryant

Chữ kí của thành viên

Đồng Hồ Hải Triều - Nhà Bán Lẻ Đồng Hồ Được Tin Cậy Hàng Đầu Việt Nam!