FanPage

 
 
 

 

Đôi Nhẫn Cặp Khiến Tôi Thích Ngay Từ Lần Đầu Tiên Nhìn Thấy Khi Đưa Ngoại Dạo Quanh Thành Phố - 04/08/2016

Gian hàng aturovidal90
duy lam
aturovidal90@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Trong ngoại đợt này nhợt nhạt lắm, da không được hồng hào như lúc trước, mắt xuất hiện nhiền nếp nhăn, nhìn già hẳn đi. Tôi hỏi ngoại đói không thì ngoại bảo ăn cơm lúc mới khám xong rồi, sẵn trong ngăn mát của tủ lạnh có cái bánh trung thu rau câu tôi vừa mua về lúc nảy, mang cắt ra mời ngoại. Ngoại tôi cười bảo bánh gì mà ngon vậy, chắc có lẽ loại bánh này dưới quê tôi vẫn chưa có thì phải.

 

 

Hình: Bánh trung thu rau câu

Ngoại vô lần này tôi đưa ngoại đến rất nhều nơi, nào là cà phê sân thượng để ngắm máy bay, những chiếc máy bay sắp hạ cánh bay gần nhìn như những con bọ khổng lồ. Nào là đi coi phim hài, kịch ma và cả đi siêu thị Hàn Quốc nữa. Ngoại thì nhìn cái gì cũng thích cả, vì mấy cài này mới lạ với ngoại lắm. Còn tôi thì thích nhất đôi nhẫn cặp đẹp nhất được trưng bày trong siêu thị. Nó thật sự rất đẹp, nếu tôi có tiền tôi sẽ mua ngay nó về.

 

Ảnh: Nhẫn cặp đẹp nhất

Lúc đưa ngoại về tôi ghé qua một shop bán trò chơi và quà lưu niệm. Ở đó có những thứ rất hay và mới lạ, tôi nghĩ lũ nhỏ ở nhà nều có quà thì bọn chúng sẽ mừng lắm, nhưng trong túi lúc đó không mang theo nhiều tiền thế là tôi quyết định mua một bộ trò chơi đánh bài Uno. Trò này vừa đủ với số tiền tôi đang đó để mua nó và người chơi nó có thể lên đến bảy người. Hi vọng mấy đứa nhỏ thích món quà này.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
nhẫn cặp