FanPage

 
 
 

 

Dịch vụ kế toán của công ty TNHH Tư Vấn Á Châu Việt Nam - 11/07/2015

Gian hàng minhvuong127987
Ngo Vuong
ngominhvuong127987@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Dịch vụ kế toán của công ty TNHH Tư Vấn Á Châu Việt Nam Hiện nay, trên thị trường chứng khoán, kinh doanh dịch vụ tư vấn kinh doanh đã phát triển rất mạnh mẽ, ngươc với xu hướng đó, thị trường dịch vụ kế toán đang gặp phải sự canh tranh rất khóc liệt, đặc biệt đối với thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với đa số là các công ty hoạt động không có giấy phép hành nghề, đây là ngành khó khăn nhất trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay. 

Tuy nhiên bức tranh sang vẫn dành cho những doanh nghiệp lấy chất lương làm đầu. Đứng trước những thách thức và rào cản của thị trường, công ty chúng tôi xem đó là thách thức và cơ hội để chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Một thành phố như Hồ Chí Minh hiện nay có hơn 5.000 công ty dịch vụ kế toán với hơn 100.000 nhân viên làm việc trong ngành này. Trong số đó, chúng tôi là công ty có chất lượng hàng đầu. Dù là khách hàng nhỏ hay mới khởi nghiệp hay công ty lớn, chúng tôi cũng hết mực quan tâm, chăm sóc. Qua sự tận tâm, và cống hiến chúng tôi đã có trên 100 khách hàng. 
Hàng năm, chúng tôi luôn tri ân khách hàng bằng các hình thức cung cấp tài liệu, văn bản, hướng dẫn, giới thiệu khách hàng cho doanh nghiệp. Song song với lĩnh vực dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty với đội ngũ liên kết linh hoạt, chuyên gia tư vấn, sẽ nhanh ra giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, đáp ứng các trường hơp khó và nghề khó, điểm mạnh của chúng tôi cộng hưởng giúp tăng khách hàng tiềm năng, cũng như nỗ lực này giúp cho nhân viên chúng tôi học hỏi nhiều hơn.
  dich vu kiem toan
 Hoạt động trong ngành công nghiệp mang tính đào thải cao này, đòi hỏi tính thích nghi, chịu làm việc, học tập này, chúng tôi đã đầu tư đào tạo cho cấp nhân viên, lãnh đạo liên tục cập nhật kiến thức, đạt chứng chỉ chuyên môn. Vì tự tin với đội ngũ chuyên gia của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các đơn vị, công ty mà luật quy định phải kiểm. Mục tiêu hàng đầu là năm nay chúng tôi sẽ đi đầu cung cấp tốt dịch vụ của mình. Trong lĩnh vực kế toán, nếu không quan tâm đúng mực về thuế thì doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối khi kinh doanh, hiểu và quan tâm khách hàng, buộc chúng tôi phải đa dạng loại hình dịch vụ. 
Một trong các dịch vụ mà thị trường cần trong lĩnh vực này là dịch vụ về thuế. Ở lĩnh vực này, đòi hỏi người làm phải có chuyên môn cao, thì cũng có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế, để cung cấp dịch vụ quyết toán thuế
 Đã qua 2 năm từ lúc thành lập, kể từ năm nay, chúng tôi có hình thức thành lập doanh nghiệp miễn phí cho những cá nhân mới khởi nghiệp, cũng như miễn phí dịch vụ báo cáo thuế tháng đầu, giúp khách hàng đi vào hoạt động ổn định, cộng tác một cách chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để phấn đấu lên một tầm cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. Tri ân khách hàng là mong mỏi lớn nhất của Á Châu để đáp lại sự ủng hộ vô bờ bến này. Trong năm nay, có những gói dịch vụ mới, có gói thành lập công ty và gói dịch vụ kế toán, thì chúng tôi sẽ cung cấp với chất lượng tốt nhất hai dịch vụ này. Với niềm tin của khách hàng, thì chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp trọn gói dịch vụ doanh nghiệp. Để đa dạng các hoạt động, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ kế toán trọn gói với mong muốn giúp doanh nghiệp nhẹ gánh về sổ sách. 
 Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, rẻ nhất, tốt nhất.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dịch vụ kế toán