FanPage

 
 
 

 

Dịch vụ hoa tươi quận 1 - điện hoa giao nhanh có hóa đơn cho doanh nghiệp - 05/12/2018

Gian hàng shophoanetviet
Shop Hoa Nét Việt
130 Lê Quang Định phường 14 Quận Bình Thạnh
0938861319
shophoanetviet@gmail.com
https://hoatuoinetviet.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 130 Lê Quang Định phường 14 quận Bình Thạnh
- Điện thoại: 0938861319

Shop hoa tươi Quận 1 sang trọng        

Shop hoa tươi Quận 1: http://hoatuoibenthanh.iri.vn/  đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa của người mua một cách tiện lợi và chuyên nghiệp nhất. Shop nhận tạo kiểu hoa theo mục đích của mọi người, gửi hoa tận tay tại các địa điểm trong thành phố.

Shop hoa tươi Quận 1 cung cấp các sản phẩm hoa tươi và điện hoa. Nếu bạn có thì giờ thì đừng ngại ngần đến cửa tiệm để tự mình chọn những bông hoa xinh tươi nhất, chúng tôi sẽ luôn tư vấn trực tiếp cho quý khách. Nếu quý khách không có thời gian hoặc muốn gây sự ngạc nhiên cho người nhận thì hãy sử dụng dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ lập tức trả lời và giao hoa đến người được tặng trong vòng 1- 2 giờ.

hoa khai truong sg453

Shop hoa tươi Quận 1 luôn đa dạng về các loại hoa, hoa sẽ được giữ cho tươi đẹp nhất.  Hoa được chọn lựa từ trong nước hay các nước Châu Âu, được vận chuyển một cách cẩn trọng để hoa đến tay mọi người còn tươi đẹp như mới được mang ra từ nơi trồng.

Để truyền tải tình cảm của người tặng đến người được tặng hoa, Shop hoa tươi Quận 1 có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với mẫu mã hiện đại và thuận tiện nhất.

            Tiệc cưới là thời điểm vui vẻ của nhiều người nên không thể thiếu hoa tươi. Hoa tươi được bày trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,..  hay là bó hoa ở tay cô dâu đã trở thành hình thức cần phải có ở mỗi buổi  tiệc cưới.

            Hoa tặng sinh nhật hay món quà làm cho người được tặng bất ngờ với vẻ đẹp của những đóa hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.

            Shop hoa tươi Quận 1 sẽ đáp ứng hoa cho các dịp hội nghị hay khai trương một cách uy tín nhất.

            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách tôn kính để truyền tải những cảm xúc khó nói của người trao tặng.

Không đơn thuần là công việc, Shop hoa tươi Quận 1 luôn cố gắng mang lại dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Đặc biệt, dịch vụ hoa tươi online của chúng tôi luôn uy tín về việc tư vấn và thời gian gửi hoa vì Shop hoa tươi Quận 1 có các nhân viên hoạt động nghiêm túc và nhiệt tình, xem trọng việc gửi tặng những món quà là trách nhiệm và cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 Shop có nhiều địa chỉ trên khu vực Quận 1 để khách hàng thuận lợi ghé thăm, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc cho bạn, đặc biệt là những thay đổi vào các đợt lễ Tết hay những khuyến mãi sẽ được thông báo trực tiếp tại cửa hàng và website của Shop hoa tươi Quận 1.

Chữ kí của thành viên