FanPage

 
 
 

 

dầu nhớt - Cần tìm nhà phân phối dầu nhờn cao cấp VECTOR AKARA - 17/05/2017

Gian hàng daunhotchinhhang
CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Số 11 - Quốc lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
0944790310
duongtran.bachkhoa@gmail.com
www.vectoroils.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 11 - Quốc lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh

Nơi cung cấp dầu nhờn chính hãng!

Xu thế hiện nay của người tiêu dùng thông thái là hướng đến những sản phẩm chất lượng cao chứ không còn là những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, truyền thống như trước.

Đó là lý do để các sản phẩm dầu nhờn mới có cơ hội để ra đời và phát triển, các thương hiệu nhập khẩu cũng thay phiên có mặt tại thị trường Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng Việt có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất cho chiếc xe của mình.

Dầu nhớt VECTOR AKARA cũng là một trong những thương hiệu đang cực kỳ nổi bật hiện nay trên thị trường. Đi theo con đường khác biệt so với các thương hiệu trong nước khác, dầu nhớt VECTOR AKARA phát triển theo định hướng dầu nhờn cao cấp, khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm dầu nhờn Việt Nam trên thị trường.

Những bước đầu phát triển  thị trường, chúng tôi may mắn đã hợp tác và làm việc thành công với hơn 20 nhà phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc, không chỉ đem lại sự phát triển vững mạnh từ phía công ty, mà còn đem lại lợi nhuận, ổn định, sự uy tín đến với các nhà phân phối. Chính vì đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác và phát triển hơn nữa hệ thống phân phối độc quyền sản phẩm tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Cơ hội trải nghiệm kinh doanh, phân phối  sản phẩm cao cấp, chính hãng và mang về lợi nhuận bền vững vẫn đang chờ rất nhiều cá nhân và nhà kinh doanh khác.

Khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho nhà phân phối những gì?

  • Thị trường: Chúng tôi luôn bảo đảm độc quyền thị trường, bảo hộ nhà phân phối trong thị trường phân phối.
  • Lợi nhuận: Luôn là nguồn sống của nhà phân phối, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra giá chung cho tất cả các nhà phân phối và giá khuyến nghị bán ra để đảm bảo thị trường và lợi nhuận cho nhà phân phối.
  • Uy tín: Chúng tôi luôn sẵn sàng điện thoại và tiếp xúc trực tiếp khách hàng khi nhà phân phối cần để giải quyết các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Chất lượng: Chúng tôi luôn phát triển sản phẩm, cải tiến máy móc, nâng cao chất lượng để mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Để biết them về chương trình phân phối sản phẩm, các thắc mắc về sản phẩm dầu nhờn VECTOR AKARA. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được thông tin chính xác nhất:

TRAN BINH DUONG

 AREA SALES MANAGER

 0944.790.310

 

CÔNG TY TNHH AKARA

Số 11, QLộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281

Web: www.vectoroils.com

 

Chữ kí của thành viên