FanPage

 
 
 

 

Đặt In Bút bi Theo Yêu Cầu - Bút Bi Nhựa Dưới 5K - 08/04/2022

Gian hàng quatangvanphong
Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo Ngân Trâm
256/30 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
0372884312
ngantram.ozeo@gmail.com
https://www.ozeo.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 256/30 Phan Huy Ích Phường 12 Quận Gò Vấp, Tp/HCM
- Điện thoại: 0372884312

– Bạn đang cần tìm địa chỉ in bút bi để đặt hàng làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên… cho doanh nghiệp?
– Bạn đang lo lắng về chi phí in logo lên bút bi? Bạn chưa tìm được mẫu bút ưng ý?
– Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ in bút của chúng tôi ?

 

Đặt In Bút Bi Theo Yêu Cầu – Giá Tận Xưởng Dưới 5k

 Nhan-in-but-bi-theo-yeu-cau-voi-moi-so-luong-du-1-cay-van-in

 Nhận in bút bi theo yêu cầu với mọi số lượng – Dù 1 cây vẫn in

Đại dịch Covid-19 đã gây ra cho nhiều doanh nghiệp thiệt hại nặng nề, nhiều cơ sở phải đóng cửa, ngưng hoạt động. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và vẫn còn “gắng gượng” được đến hiện tại, bạn cần thực hiện một số chiến lược để tăng doanh thu giữa mùa dịch này. Chạy quảng cáo diện rộng là một chiến lược tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn cũng cần cung cấp sản phẩm quảng cáo có tác động cao cho khách hàng tiềm năng.

Vậy đâu là sản phẩm in logo làm quà tặng quảng cáo phù hợp với hoàn cảnh hiện nay? Bút bi – Đây là quà tặng phẩm tiện ích cho người dùng, giá thành và chi phí in ấn rẻ, dễ dàng in ấn logo, thông tin của thương hiệu.

Xem thêm: Tổng hợp quà tặng doanh nghiệp dưới 100k bán chạy nhất

1. Ý Nghĩa Của Việc In Bút Bi Theo Yêu Cầu

In-but-bi-theo-yeu-cau-–-mon-qua-tang-co-gia-tri-vat-chat-nho,-nhung-gia-tri-su-dung-rat-cao

In bút bi theo yêu cầu – món quà tặng có giá trị vật chất nhỏ, nhưng giá trị sử dụng rất cao

In bút bi theo yêu cầu tức là khách hàng sẽ chọn một trong những mẫu phôi bút bi ưng ý và yêu cầu in hình ảnh, logo, in chữ, thông tin lên trên đó. Khách hàng chỉ cần gửi file logo và yêu cầu, còn việc thực hiện thiết kế in ấn lên bút sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất là của xưởng in chúng tôi.

In-logo-len-but-bi-BP6575-lam-qua-tang-doi-tac,-khach-hang.

In logo lên bút bi BP6575 làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Bút bi quảng cáo là vật dụng khá được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc in bút bi vừa mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng, vừa làm mới hình ảnh doanh nghiệp qua một quà tặng khuyến mãi nhỏ nhắn, hữu ích.

Với những doanh nghiệp, tổ chức đang gặp khó khăn về vấn đề ngân sách sau dịch thì việc lựa chọn in logo công ty lên bút bi làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện không quá tốn kém, là công cụ truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp giữa mùa dịch.

Mau-but-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-hien-nay.

Mẫu bút được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Đồng thời, khi bút bi in logo được sử dụng cho toàn thể nhân viên nội bộ sẽ tạo cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, đồng nhất về bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, còn nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

2. Giá In Bút Bi Theo Yêu Cầu Là Bao Nhiêu?

Giá in bút bi theo yêu cầu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và gửi về bộ phận tư vấn của chúng tôi. Giá dịch vụ trên phụ thuộc vào 02 yếu tố = Giá phôi bút bi (bút trơn chưa in ấn) + Chi phí in ấn.

  • Giá các mẫu phôi bút bi nhựa giao động từ 2.000 – 5,000đ. Với bút bi gỗ thì từ 5,000đ – 10,000đ.
  • Chi phí in logo lên bút bạn vui lòng tham khảo tại đây: »»» Báo giá in bút bi «««

Tại Sao Lại Chọn In Bút Bi Theo Yêu Cầu Tại Ozeo.vn?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cơ sở, xưởng in bút bi theo yêu cầu nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng mà cung ứng với giá thành rẻ?

Tự hào là một trong những xưởng in bút bi theo yêu cầu trực tiếp, giá thành sản phẩm là giá gốc, không qua trung gian, sản phẩm chất lượng và chiết khấu cao, đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, nhân viên tay nghề cao, có thể đáp ứng những đơn đặt hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm luôn có sẵn, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và màu sắc.

Khi đến với Ozeo.vn, bên cạnh dịch vụ in bút bi quảng cáo, bạn còn có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng khác như in bút chì, in sổ tay, bình giữ nhiệt in logo, hộp đựng name card khắc tên, móc khóa kim loại.... để làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết hoặc nhân viên của mình.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
in bút bi in bút chì