FanPage

 
 
 

 

Đang có cho thuê chung cư Imperia An Phú lầu 8 với giá 13 triệu/tháng - 31/10/2016

Gian hàng nguyenvanhiep111333
Tống Lan Hòa
nguyenvanhiep111333@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Cho thuê / bán : Cho thuê

Diện tích : 76 m2

Phòng ngủ : 3

Phòng tắm : 1

Nội thất : đầy đủ - cao cấp

Thông tin chung về căn hộ

Imperia An Phú cho thuê chung cư 1 phòng ngủ quận bình thạnh là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng” An Phú, Quận 2. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Imperia An Phú tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Cách chợ Bến Thành chỉ 9 phút, Imperia An Phú cho thuê chung cư 1 phòng ngủ quận bình thạnh là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM dành đến 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Tất cả các căn hộ tại Imperia An Phú đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Chính thức đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 8, 2012. Imperia An Phú cho thuê chung cư bình thạnh là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại TP.HCM có sổ hồng từng căn giao tận tay khách hàng ngay sau khi bàn giao.

Rất cám ơn các bạn đã đọc tin này !

Chúc các bạn hàng ngày tốt lành và nhanh chóng thuê được căn hộ vừa ý !

Thanks a lot !

Cho thuê / bán : Cho thuê

Diện tích : 76 m2

Phòng ngủ : 3

Phòng tắm : 1

Nội thất : đầy đủ - cao cấp

Chữ kí của thành viên