FanPage

 
 
 

 

Cung cấp sản phẩm, thiết bị mầm non - 23/02/2021

Gian hàng thietbianhduong
Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
thanhpham.mnad@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 5/5 Tô Ký, Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
- Điện thoại: 0903680577

Lắp ghép lego thông minh dành cho các bé. Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, phát triển thể chất đồng thời tập tính kiên trì và tập trung trong mọi việc.
 

Đồ chơi lego có nhiều chi tiết khác nhau giúp cho bé có thể lắp ghép thành những mô hình khác nhau theo trí tưởng tượng của mình, đồng thời cho bé có khả năng tư duy sáng tạo tốt hơn. Không những thế mà còn giúp cho bé hòa đồng với mọi người.
 

Lắp ráp lego thông minh được làm từ chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp nên rất an toàn cho bé. Bé cũng có thể chơi cùng bạn bè.
 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Website: www.thietbimamnonanhduong.com

Facebook: www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn/

Hotline: 0903 680 577 (Zalo, Phone)

Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 1 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 2 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 3 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 4 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 5 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 6 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 7 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 8 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 9 Đồ chơi lắp ghép trẻ em cho trường mầm non, TTTM, khu vui chơi 10

Chữ kí của thành viên