FanPage

 
 
 

 

Cung cấp sản phẩm, thiết bị mầm non - 20/11/2020

Gian hàng thietbianhduong
Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
thanhpham.mnad@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 5/5 Tô Ký, Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
- Điện thoại: 0903680577

Sàn nhún nhảy là thiết bị vui chơi trẻ em thường dùng cho trường mầm non, các hộ cá nhân, khu vui chơi, công viên, TTTM.

 

Sàn nhún với thiết kế bằng chất liệu vải riêng biệt cho phép các bé nhún nhảy, nhào lộn mà không làm co giãn vải. Bộ khung sắt sơn tĩnh điện được thiết kế chắc chắn, chịu được sức nặng. Xung quanh thành của sàn nhún nhảy được bao bọc bằng lưới an toàn để đảm bảo 100% an toàn cho các bé, tránh khỏi các va đập hay bất kỳ sự cố nào.
 

Sàn nhún nhảy là thiết bị vui chơi giúp kích thích khả năng vận động của các bé, tăng cường sức khỏe, vóc dáng toàn diện và là giải pháp trên cả tuyệt vời dành cho các bé bị béo phì, thừa cân.
 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Hotline: 0903 680 577 (Zalo, Phone)

Website: www.thietbimamnonanhduong.com

Facebook: www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn

Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 1 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 2 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 3 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 4 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 5 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 6 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 7 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 8 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 9 Sàn nhún nhảy trẻ em cho trường mầm non, TTTM, công viên 10

Chữ kí của thành viên