FanPage

 
 
 

 

Cung cấp sản phẩm, thiết bị mầm non - 08/04/2020

Gian hàng thietbianhduong
Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
thanhpham.mnad@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 54/19 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
- Điện thoại: 0903680577

Khi thiết kế các trò chơi ngoài trời cho bé tại trường học, nhà trường cần kết hợp việc vui chơi và việc giáo dục kỹ năng cho bé. Các thầy cô có thể rèn luyện tinh thần đồng đội cho các bé bằng trò chơi mâm xoay vì đây là trò chơi cần có sự kết hợp giữa các thành viên với nhau. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ học được cách phối hợp với nhau, làm tăng tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm.

 

Sản phẩm mâm xoay với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc tươi sáng, bắt mắt phù hợp cho các trường mầm non, khu vui chơi, công viên và tại khuôn viên của gia đình.

 

Sản phẩm được sản xuất bằng các chất liệu bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe của bé.

 

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Hotline: 0903 680 577  (Zalo, Phone)

Website: www.thietbimamnonanhduong.com

Facebook: www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn

Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 1 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 2 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 3 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 4 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 5 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 6 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 7 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 8 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 9 Cần bán trò chơi mâm xoay dành cho trẻ em mầm non 10

Chữ kí của thành viên