FanPage

 
 
 

 

Cung cấp máy lạnh giấu trần nối ống gió mới 100% - bảo hành chính hãng - 21/05/2022

Gian hàng maylanhtoanquoc
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Hải Long Vân loanhailongvan
loanhailongvan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 154/23 tân chánh hiệp 10
- Điện thoại: 0909787022

KHÔNG GIAN LẮP MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ LUÔN SANG TRỌNG

Máy lạnh giấu trần nối ống gió ngày càng được sử dụng nhiều ở việt nam bởi sự tiện nghi, sang trọng mà không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nội thất và hệ thống trần đèn của không gian đó. 

Để có được hệ thống dàn lạnh ống gió tốt, cần tới đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt hạng mục một cách chuyên nghiệp, an toàn, tin cậy.

Cùng Hải Long Vân tham khảo bài viết này hoặc liên hệ qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM 

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576 

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478 

Website: https://maylanhhailongvan.vn/

1. Các không gian có thể sử dụng lắp đặt máy lạnh âm trần ống gió.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió càng ngày càng được sử dụng nhiều, được lắp đặt nhiều cho các khu vực khác nhau. Đáp ứng được nhiều yêu cầu về sự tiện lợi, sang trọng và kết cấu kiến trúc nội thất, trần đèn trong gia đình.

Cho nên, hiện nay có rất nhiều các không gian có thể áp dụng, sử dụng lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió để tạo nên sự hài hòa, tiện nghi khi sử dụng như: 

Lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió cho các căn hộ chung cư, nhà ở.

Lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió cho biệt thự nhà ở, biệt thự liền kề.

Lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió cho khách sạn và nhà hàng.

Lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió cho văn phòng và công ty.

Lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió cho quán cafe, phòng trà.

Lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió cho cửa hàng, showroom trưng này, tiền sảnh...

Đây là các khu vực sử dụng máy lạnh giấu trần ống gió rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn lắp đặt. 

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lựa chọn thiết bị và báo giá thi công lắp máy ống gió cho không gian của mình, chỉ cần liên hệ tới giải pháp cho nhà việt với 1 click ngay hôm nay.

 

2. Đặc điểm thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió

- Máy lạnh giấu trần nối ống gió tương tự như các loại máy treo tường, điều hòa cây hoặc máy cục bộ dàn lạnh âm trần cassette...đều cung cấp hơi lạnh cho không gian bạn yêu cầu.

- Thiết kế thi công, lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió phải kết hợp chặt chẽ với hệ thống thiết kế nội thất, trần đèn và thạch cao, hệ thống điện của không gian cần lắp đặt, nó tạo nên sự thống nhất hợp lý giữa các bên để thuận tiện cho tổ chức thi công lắp đặt, cùng với quá trình sửa và vệ sinh bảo trì sau này.

- Vì là điều hòa ống gió giấu trên trần, cho nên công tác tổ chức thiết kế, thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió thường phức tạp, mất nhiều thời gian để thi công, và tốn kém nhiều chi phí phụ kiện ống gió hơn so với các dòng máy khác cụ thể qua hai công việc như sau:

3. Thiết kế lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió trên bản vẽ

- Khi lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió, cần phải có bản vẽ thi công để thực hiện lắp đặt, bởi sự chi tiết và chính xác. Do đó, nếu không có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế bản vẽ thì rất khó để thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió hoàn chỉnh, chi tiết và tiết kiệm chi phí, thời gian.

- Thiết kế lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió trên bản vẽ phải chuẩn, đúng kỹ thuật, đúng thông số, thông tin chi tiết của máy, các miệng gió và số lượng ống gió, vật tư...Lắp 1 điều hòa cho 2,3,4 phòng phải tính toàn đầy đủ công suất, hiệu suất sử dụng.

- Máy lạnh Hải Long Vân luôn thực hiện khảo sát thực tế, tính toán đo đạc và bố trí hệ thống miệng gió, cửa gió sao cho thật thuận tiện, đem lại sự hài hòa cho mọi không gian khác nhau, kết nối chặt chẽ với mặt bằng nội thất để thực hiện thi công lắp đặt một cách tốt nhất.

Bài viết nổi bậtMáy lạnh công nghiệp nên lựa chọn loại nào? Đại lý phân phối và thi công giá rẻ nhất?

 

Chữ kí của thành viên