FanPage

 
 
 

 

Có nên mua đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels - 05/10/2016

Gian hàng nghiavnw
nguyen nghia
hieunghia.seo@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Tất tần tật những thông tin về chiếc dong ho nam chinh hang dep Citizen Automatic 21 jewels cực hot hiện nay, chúng có thực sự phù hợp với bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Chiếc đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen với doanh số bán ra hàng năm lên tới hàng ngàn chiếc trên toàn thế giới. Điều gì làm nên sức hút của chiếc đồng hồ này, liệu chúng có thực sự phù hợp với bạn, tìm hiểu tất cả những thông tin về chiếc đồng hồ được yêu thích toàn cầu này.

Sức hút từ thương hiệu bình dân của chiếc đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels

Không quá nổi bật như những thương hiệu nổi tiếng, Citizen chọn một hướng đi khác cho mình, tập trung vào phân cấp bình dân nhưng nó đã tạo nên một sức hút đặc biệt đối với những người yêu dong ho nam chinh hang Nhat Ban. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels này?

Kiểu dáng cổ điển với bộ máy cơ bền bỉ

Là một trong những hãng tiên phong khi từ những năm 60 của thế kỷ XX thương hiệu đồng hồ Citizen đã cho ra mắt dòng sản phẩm Citizen Automatic 21 jewels máy cơ với 21 chân kính (là tiêu chuẩn của một dòng đồng hồ), trở thành nền tảng của những chiếc đồng hồ cơ sau này. Kiểu dáng cổ điển đem đến sự sang trọng, cổ điển, là sản phẩm được săn đón hàng đầu của những người yêu thích sưu tập đồng hồ.

 

Mặc dù hiện tại đã có sự cải tiến về bộ máy cơ với 24, 26 chân kính hiện đại hơn, chính xác hơn, nhưng vị trí của chiếc đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels không thể bị thay thế. Bộ máy đếm giờ được lên dây cót bằng tay với độ chính xác cao, không hề thua kém bất cứ chiếc đồng hồ cơ nào.

Chiếc đồng hồ tiêu chuẩn với giá thành bình dân

Để so sánh với ông lớn đồng hồ Seiko, đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels tỏ ra không hề thua kém bất cứ điều gì, kể cả về kiểu dáng, tính năng đến kết cấu bộ máy đếm giờ. Chỉ với chi phí từ 6 – 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ được săn đón hàng đầu này, với dòng 24 hoặc 26 jewels, mức chi phí sẽ trên 10 triệu đồng với nhiều tính năng được cải tiến.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm chiếc dong ho deo tay nam chinh hang gia re được ưa chuộng toàn cầu này ngay hôm nay để thể hiện đẳng cấp, và hơn hết là thoả mãn nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu mang chất lượng Nhật Bản. Liên hệ vinawatch.com để được tư vấn và sở hữu đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels chính hãng với chất lượng tốt nhất.

 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dong ho