FanPage

 
 
 

 

Có nên lắp đặt hàng rào gỗ nhựa hay không? - 21/12/2021

Gian hàng TecWood
Công ty TNHH XD TTNT Kiến Tâm TecWood
18B, Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
0929395679
sango.tec2019@gmail.com
https://tecwoodoutdoorfloor.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 18B, Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
- Điện thoại: 0929395679

 Hàng rào gỗ nhựa TecWood ngày càng được thị trường ưa chuộng nhờ những đặc điểm vượt trội về độ bền và thẩm mỹ. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian ngoại thất mang phong cách kiến trúc Pháp sang trọng, hiện đại thì hàng rào bằng nhựa giả gỗ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. 

Một ngôi nhà đẹp, ngoài những yếu tố thiết kế, trang trí nội thất thì phần ngoại thất cũng rất quan trọng, trong đó có hàng rào bao quanh nhà. Nhiều gia chủ có đòi hỏi rất cao khi thi công hàng rào, không những phải đảm bảo độ bền để bảo vệ, che chắn ngôi nhà, mà còn phải đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

 

Để lựa chọn một vật liệu phù hợp làm hàng rào không phải dễ, nhưng cũng không quá khó. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vật liệu hoàn hảo để làm hang rao go nhua đẹp mắt, bền chắc. Đó là gỗ nhựa composite ngoài trời TecWood.

Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa ngoài trời vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, nhựa gỗ vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, chống nước và chống mục nát ...

Lam gỗ nhựa thực chất là một sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất dựa trên sự phối hợp độc đáo giữa 50% bột gỗ cây tự nhiên và 30% là bột nhựa tổng hợp, 20% còn lại là các chất phụ gia, tạo màu,...

Những hạng mục sử dụng thanh gỗ nhựa ngoài trời nhiều nhất gồm có: làm giàn hoa pergola, lam che nắng, ốp tường, ốp trần, làm hàng rào, .... Được tạo nên từ nhiều màu sắc đa dạng nên lam gỗ nhựa không cần phải sơn, ngoài ra vật liệu này còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm có thể dễ dàng kể ra về gỗ nhựa ngoài trời, đó là:

- Khả năng chống thấm nước, chịu nước cực tốt

- Chống tia UV, tia cực tím bảo vệ sức khỏe người sử dụng

- Hình dạng ổn định: không cong vênh, co ngót hay giãn nở

- Bền màu sắc, đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài

- Chịu nhiệt, chống cháy hiệu quả

- Cấu tạo đơn giản giúp thi công, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

- Tái chế sử dụng được nhưng hơi phức tạp do nguồn hàng nhập khẩu nước ngoài

- Thành phần không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và người dùng

- Công trình của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn rất nhiều nếu được hoàn thiện, lắp đặt bởi loại vật liệu tiên tiến, mang nhiều vẻ đẹp như thanh lam gỗ nhựa TecWood.

Chữ kí của thành viên