FanPage

 
 
 

 

Chuyên cung cấp tấm liếp tre phơi bánh tráng giá rẻ tại TPHCM - 05/03/2021

Gian hàng cutramdainam
Vựa Cừ Tràm Đại Nam
Tổ 51, Kp 3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0888666511
bancutramgiare@gmail.com
https://bancutram.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Tổ 51 Kp 3, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0888666511

Trong các năm qua các sản phẩm từ tre trúc ngày càng được mọi người đón nhận một cách tích cực hơn. Không phải vì giá thành rẻ mà còn vì chúng rất thân thiện, có nhiều sự lựa chọn và góp phần bảo vệ môi trường. Với nguồn nguyên liệu tre trúc lớn và các làng nghề mây tre đan có từ lầu đời. Luôn cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết thực nhất. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một sản phẩm đặc biệt đấy chính là liếp tre: giá bán, cách đan liếp tre và so sánh liếp tre, liếp nhựa trên thị trường.

 

Liếp tre là sản phẩm gì?

Liếp tre là một sản phẩm được sử dụngtrong sản xuất bánh tráng, các loại khô khác nhau. Công dụng chính của liếp tre là phơi khô những loại thực phẩm, thảo dược khác nhau. Được đan từ những nan cật của tre trúc lại với nhau theo hình chữ thập cách điều nhau tạo thành một tấm lưới. Các ô vuông này nhỏ cách điều nhau trên tấm lưới sẽ giúp cho việc phơi bánh nhanh khô. Quá trình đan liếp tre hoàn toàn bằng tay và sử dụng nguồn tre trúc trồng trong tự nhiên.

Liếp tre có hình chữ nhật với chiều dài 2m và độ rộng 40-60cm tùy thuộc vào nơi sản xuất tấm liếp tre. Khối lượng nhẹ, dễ dàng mang vác, vệ sinh nhanh chóng và thời gian sử dụng khá lâu dài. Có thể phơi hầu như tất cả những thực phẩm và thảo mộc một cách dễ dàng và khô nhanh chóng.

 

Giá liếp tre tại TPHCM

Liếp tre dùng chủ yếu trong việc sản xuất bánh tráng, phơi khô các loại thực phẩm, thảo mộc nên giá bán của liếp tre dường như rất ít thay đổi. Nguồn nguyên liệu tre trúc dồi dào, đan hoàn toàn thủ công nên giá bán tấm liếp tre phơi bánh tráng tương đối rẻ hơn các sản phẩm tre trúc khác. Nên giá bán liếp tre từ 90.000-110.000 đ/ tấm với sản phẩm 0,52×2,25m.

Tấm liếp tre phơi bánh tráng
 

Cách đan liếp tre

Liếp tre phơi bánh tráng được đan bằng những sợi nan vỏ kích thước nhỏ chuyên dùng đan lại với nhau tạo thành một tấm lưới có những ô vuông cách điều nhau. Điều này sẽ làm cho bánh tráng khi phơi sẽ nhanh khô hơn. Sau khi đã đang thành tấm thì sẽ được nẹp cố định vào hai thanh nan tre lớn là đã hoàn thiện.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại liếp tre được bán đó là liếp tre thủ công, liếp tre máy. Liếp tre thủ công được đan bằng những nan tre nhỏ được chuốt bằng tay, đồng đều, chất lượng, đầy tính thẩm mỹ. Liếp tre máy được đan bằng những nan tre nhỏ làm bằng máy, không đồng đều, không được đẹp và chất lượng không bằng liếp thủ công nhưng có giá thành thấp hơn đôi chút.

 

So sánh hai loại liếp tre và liếp nhựa

Liếp tre được làm từ tre một loại cây thân thuộc không độc hại với người dùng. Tre có rất nhiều ngoài tự nhiên, dễ tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho sản xuất liếp tre. Giá thành của liếp tre rất rẻ, mỏng nhẹ, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Các lỗ thoát khí trên liếp tre rất điều nhau, bề mặt liếp tre dễ bám dính bánh tráng khi phơi. Chịu được mưa nắng mà không ảnh hưởng đến liếp tre.

Vỉ nhựa được làm từ các hạt vi nhựa PVC một loại nhựa thông dụng. Loại nhựa này rất dễ bị mục nát khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Nhất là khi bánh táng phải được phơi bên ngoài trời nắng. Sau một thời gian ngắn sử dụng những mảng nhựa sẽ bị bong tróc. Điều này rất nguy hại cho người sử dụng bánh tráng. Vì các hạt nhựa nhỏ có thể nằm trên bánh, khi chúng ta ăn sẽ đưa nhựa vào cơ thể.

 

Địa chỉ phân phối tấm liếp tre phơi bánh tráng giá rẻ tại TPHCM

Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển đến nay Cừ Tràm Đại Nam vẫn luôn là lựa chọn uy tín hàng đầu trong lòng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ tre với chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất thị trường. Có thể đáp ứng nguồn hàng lớn, bán sỉ và lẻ. Nguồn cung được lấy từ các làng nghề mây tre đan nổi tiếng hợp tác với công ty nhiều năm.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
lieptre