FanPage

 
 
 

 

Chọn thiết kế in name card chuyên nghiệp quảng bá thương hiệu - 16/11/2018

Gian hàng inbaongoc
Công ty in bao bì bảo ngọc nguyen tam
nguyentam9590@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: 0848802888

Một khi khách hàng mong muốn xin thông tin về đơn vị bạn, hãy thử tưởng tượng nếu như bạn phải tìm kiếm một mảnh giấy và bút để có thể ghi lại thông tin? Điều này sẽ làm mất thời gian và sẽ khiến khách hàng có một cái nhìn kém chuyên nghiệp về doanh nghiệp bạn. Và một yếu tố có thể khiến cho khách hàng của bạn ấn tượng hơn về doanh nghiệp bạn với một tấm danh thiếp chuyên nghiệp. Với một thiết kế in name card ấn tượng sẽ là một yếu tố góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong thông tin của name card sẽ có vai trò quan trọng để giới thiệu thông tin doanh nghiệp, địa chỉ và yếu tố nhận diện thương hiệu. Với một name card được thiết kế tốt nó sẽ mang lại những lợi thế, bao gồm:

Ưu điểm của name card trong hoạt động của doanh nghiệp

Trao đổi thông tin doanh nghiệp

Trên thiết kế in name card nhanh bạn cần đưa vào đầy đủ các thông tin bao gồm như, tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, website hay các yếu tố nhận diện thương hiệu khác…Song song đó, name card cũng cần phải chứa các yếu tố logo, hình ảnh, màu sắc và slogan có nhiệm vụ quảng bá thông điệp, truyền tải mọi thông tin đến khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin khi bắt đầu thiết kế name card quảng cáo.

Tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Như đề cập ở trên, mọi tấm danh thiếp đều cần phải có đầy đủ số điện thoại, emai và yếu tố  nhận diện doanh nghiệp. Do đó, với những khách hàng tiềm năng, bạn dễ dàng trao gửi những tấm name card đến khách hàng của mình, điều này làm tăng khả năng tiếp cận trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.

Khả năng tăng doanh thu

Mỗi lần bạn gửi đi những tấm name card của mình sẽ có khả năng giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm một đối tượng khách hàng tiềm năng. Một thiết kế đơn vị in nhanh name card tốt, gây ấn tượng với khách hàng sẽ khiến họ ghi nhớ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ ngay lập tức nhớ tới cửa hàng của bạn, tăng khả năng mua hàng, giúp tăng doanh thu.

Công ty in name card chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty in nhanh chuyên dịch vụ in name card chuyên nghiệp tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng. Song song đó, tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao có khả năng giúp doanh nghiệp bạn thiết kế in name card độc quyền, có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chữ kí của thành viên