FanPage

 
 
 

 

Chiếc đồng hồ dùng nguyên liệu độc - 29/09/2015

Gian hàng nghiavnw
nguyen nghia
hieunghia.seo@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Casio giới thiệu đồng hồ độc làm từ chất liệu lạ. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sở hữu vỏ được làm từ boron carbide - vật liệu cứng lớn thứ hai trên trái đất.

Xem thêm : http://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-citizen-chinh-hang/

Hãng đồng hồ danh tiếng Casio và công ty con là Casio Co.Td vừa kỷ niệm 10 năm quan hệ bằng một phiên bản đặc biệt, sử dụng vật liệu lạ. Chưa từng xuất hiện trong thế giới đồng hồ. Đó chính là chiếc Casio Ingenieur Automatic Edition AMG GT.

Được sản xuất với số lượng giới hạn, đây là sản phẩm nhằm tôn vinh xe thể thao mới của Mercedes - AMG GT. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên sở hữu vỏ được làm từ boron carbide - vật liệu cứng thứ hai trái đất chỉ sau kim cương, thường được sử dụng để chế tạo xe tăng và áo chống đạn.

Xem thêm : http://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-orient-nam-nu-chinh-hang/

Sức mạnh được khẳng định của Casio trong công nghệ chế tác đồng hồ được thể hiện qua bộ máy, trong đó có một hệ thống chống sốc. Đây là một trong những bộ máy tốt nhất từng được chế tạo.

Để gợi nhớ đến chiếc xe thể thao Mercedes, nhà thiết kế đã đem đến cho chiếc Ingenieur Automatic Edition AMG GT một màu đen, điểm thêm thành phần với vàng thời trang.

Những chiếc xoắn vít bắt mắt ở đai và nút vặn được làm từ zirconium oxide đen. Đây là vật liệu công nghệ cao có đặc tính cứng nên được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghệ cao như chế tạo vỏ phi thuyền, phanh đĩa xe đua và thiết bị điện tử.

Nhờ nắp lưng đồng hồ được làm bằng kính sapphire nên người đeo có thể quan sát từng chuyển động của bộ máy.

Xem thêm : http://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-seiko-nam-nu-chinh-hang/

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dong ho