FanPage

 
 
 

 

Cách trồng cây việt quất đang thực - 12/08/2016

Gian hàng tamdeptrai
tamdeptrai tam
ledinhtamth91@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Cách trồng cây việt quất đang thực

Cách trồng cây việt quất đang thực sự thu hút được chính bạn và với gia đình với những cách trồn và chăm sóc cây trồng cực kỳ là mới lạ va fcungx thực sự là hiệu quả hiên nay khi mà bạn cần biết thêm được về cây việt quất và cũng như là cac cây trồng khác nhau hiện nay, vây với cách trồng cây việt quất đang giúp cho bạn có thêm thu nhập hiện nay

 

Hương thơm dễ chịu của mộc lan trắng sẽ chỉ khiến cho bạn muốn được hít hà mãi. Vẻ đẹp của loài hoa này đã quyễn rũ biết bao lòng người muốn có được những cây mộc lan trắng trong khuôn viên, danh lam thắng cảnh, tại nhà. Hãy cùng theo dõi cách gieo trồng và chăm sóc mộc lan trắng ngay dưới đây nhé.

[IMG] 

Ngoài ra với cách trồng cây hoa lay ơn mà bạn yêu thích được những cây trồng hiện nay đang làm cho chính bạn trở nên yêu thích hiều nhất với những cây hoa la ơn khá là đẹp và cũng khá là mang đến cho bạn sự yêu thcish thật sự là tuyteej vời sẽ mang đến cho bạn sự ấn tượng và twhcj sự yêu thích mà ai cũng co thê có được một tình ccsh quan trọng về những bông hoa lay ơn mới hiên nay mà dành cho chinhsa bạn hiện nay có được về điều này

 

Mộc lan trắng là cây thân gỗ, hoa có màu trắng rất đẹp, dạng chùm, mùi thơm của mộc lan trắng dễ chịu. Nếu đứng ở vườn nhà và ngửi mùi mộc lan trắng thì còn gì tuyệt vời hơn. Loài hoa này được trồng ở nhiều nơi trên thế giới và thuộc loại cây ôn đới và được du nhập vào Việt Nam đã lâu.

 

- Thời vụ: hoa mộc lan trắng được trồng cuối của mùa thi hoặc là những tháng đầu mùa đông. Đây là thời điểm thích hợp nhất để giúp cho cây phát triển nhanh.

 

- Ánh sáng: nên trồng nơi có nhiều ánh sáng, cho nên loài hoa này rất thích hợp với khí hậu Việt Nam, nơi có ánh nắng chan hòa quanh năm. Thế nhưng không nên trồng hoa lan nơi có gió não vì hoa sẽ bị rụng nhiều.

 

Bạn biết nhiều về cây hoa mộc lan chưa và thực sự đó chính là cây hoa mộc lan rất đẹp và tạo ra cho chính bạn những điểm nhấn quan trọng hàng đàu về điều này và hơn nữa với những bông hoa mộc lan mà bạn yêu thích nhất và khẳng dịn đây chính là những cây hoa mộc lan đẹp và hấp dản da số chính chúng ta và yên tâm có được về đều này và thật sự háp dẩn quan trọng so vứi chính điều này mà ai cũng cân thực sự cảm nhận được sự hấp dản so vứi chính đó

 

Đất trồng: nên chọn đất ẩm, đất có khả năng thoát nước tốt, đặc điểm đất axit nhẹ, trung tính. Những loại đất này rất thích hợp để giúp cho cây sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra loại đất sét hoặc đất sét có pha cát cây cũng đều phát triển tốt.

 

- Gieo hạt giống : tiến hành trồng xuống đất, nên tưới nước thường xuyên vào thời kỳ cây con.

 

- Cây hoa mộc lan trắng là cây lâu năm, cho nên bạn có thể trồng xuống đất hoặc lựa chọn chậu để trồng. Nếu trồng trong chậu thì nên chọn chậu to, bền để dễ đâm sâu xuống và sinh trưởng tốt.

 

- Thời kỳ cho cậy con ra chậu hoặc trồng ở nơi có diên tích lớn: nên đào hố sâu và rộng hơn so với đường kính của cây gấp 2 lần. Cho thêm phân chuồng đã hoai mục vào.

Chữ kí của thành viên