FanPage

 
 
 

 

Bút gỗ tặng người yêu ý nghĩa - 11/03/2017

Gian hàng Quatangluuniemdangcapviet
PHẠM VĂN DƯƠNG
quatangluuniemtphcm@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
- Điện thoại: 0977740788

Bút gỗ quà tặng tình yêu lứa đôi

Bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà gì để tặng bạn bè, người thân trong những dịp sinh nhật, ngày lễ, kỷ niệm.Với Bút Gỗ khắc tên, logo theo yêu cầu sẽ mang theo những thông điệp của riêng bạn dành cho người yêu đó là món quà tặng nhiều ý nghĩa.

but-go-tinh-yeu-qua-tang-dang-cap-viet-26

Tặng quà cho nàng/chàng phải bằng những món quà chứa đựng thông điệp yêu thương đặc biệt hãy tham gia vào việc làm cho món quà đó trở nên đặc biệt hơn bình thường nhé “nên có hình ảnh minh họa hoặc trái tim, câu chúc”, con gái/trai rất nhạy cảm và rất tinh ý để nhận ra ý nghĩa của món quà đó, nhưng không được chủ quan mà bạn bỏ qua sự góp mặt vô cùng quan trọng của cái Tên của bạn và người ấy trên thân viết nhé.

but-go-tinh-yeu-qua-tang-dang-cap-viet-27but-go-tinh-yeu-qua-tang-dang-cap-viet-28but-go-tinh-yeu-qua-tang-dang-cap-viet-29but-go-tinh-yeu-qua-tang-dang-cap-viet-30

Hãy gửi những lời yêu thương trên Hộp bút có khắc hình ảnh của 2 bạn và những câu nói hay về tình yêu vĩnh cửu để xác nhận tình cảm chân thành của bạn. Sự bất ngờ Tạo sự bất ngờ cho nàng bằng cách xuất hiện bất ngờ nơi cô/anh ấy hay đến, cổng cơ quan làm việc, trường học, khu ký túc xá… trên tay là Hộp Bút gỗ xinh xinh với chất chứa bao lời yêu thường với bao kỷ niệm sóng gió đòi hỏi bạn phải thực hiện hành động thật nhanh và chuẩn xác khiến nàng/chàng bất ngờ.

 

Cách tỏ tình này đòi hỏi bạn phải là người thật sự tự tin, dũng cảm nhưng đây là một trong các cách tỏ tình với bạn gái/trai mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Chính vì vậy món quà này mang nhiều chức năng và ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào nội dung bạn muốn khắc trên đó như hình ảnh cá nhân, những lời chúc ngọt ngào nhiều ý nghĩa, hoa văn hoặc bất cứ gì bạn có thể nghĩ ra dành cho người bạn yêu thương.

Cám ơn các bạn đã quan tâm!

 

Quà tặng ĐẲNG CẤP VIỆT chuyên cung cấp các loại Quà Tặng Bút gỗ khắc tên, Quà Tặng Quảng Cáo, Qùa tặng lưu niệm cao cấp phục vụ hội nghị, event, sinh nhật, kỷ niệm. Giá cả cạnh tranh.

 

Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT

Uy Tín – Thương Hiệu Việt

Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 09777 407 88  hoặc 0909 331 407

Yahoo & Skype : Duong Pham

Website:www.quatangdangcapviet.com/

Email : quatangdangcapviet@gmail.com

Hoặc butgoyeuthuong247@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm nhanh: bút gỗ, bút gỗ khắc tên ở hà nội, bút gỗ khắc tên tphcm, bút gỗ yêu thương, gỗ khắc bút, bút gỗ maple, giá bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc tên giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp tphcm.

Chữ kí của thành viên