FanPage

 
 
 

 

BÍ QUYẾT SÓC THÚ CƯNG, BẠN CÓ CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH? - 26/07/2016

Gian hàng nhansusaigon
phuong thanh
Q.Tân Bình
0931718939
aivy.ho1989@gmail.com
nhansusaigon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Q.Tân Bình
- Điện thoại: 0931718939

Khi nền kinh tế ngày một phát triển, khi chúng ta đã không cần phải lo nghĩ cho những vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Chúng ta thường mong muốn chăm lo cho những thú vui tinh thần. Nuôi thú cảnh là một trong những thú vui độc đáo như vậy. Những chú chó, chú mèo được coi như những người bạn thân thiết của con người và  chúng cũng cần có những chăm sóc đặc biệt cả về thể chất cũng như tinh thần.

>>Xem thêm: Công ty Tổ chức sự kiện, công ty cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê MC giá rẻ, cung cấp người mẫu chuyên nghiệp, cho thuê nhóm nhảy,...

Phần 1: những điều cơ bản

Vaxcin: Chó con sẽ cần những vaxcin cần thiết trong những tháng đầu, nhưng sau đó theo chu kỳ 12 tháng cho tới cuối đời, chúng chỉ cần 1 mũi tăng tác dụng của thuốc và không thể nào quên được.

Vận động:  Những chú chó quá béo hoặc quá gầy là biểu hiện cho sức khỏe của chúng chưa tốt. Bên cạnh việc ăn uống đủ chất những chú chó phải được vận động đầy đủ mỗi ngày. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để cho các bé vận động vào các ngày trong tuần cũng đừng bắt chúng phải tập quá nhiều vào cuối tuần. Hãy sắp xếp 1 lịch hoạt động hợp lý để đảm bảo chó chó của bạn sẽ có 1 cơ thể và vóc dáng tuyệt vời.

+ Chăm sóc lông: Nếu có thể hãy chải lông cho những chú cún cưng của bạn hàng ngày, điều này không chỉ giúp chúng có bộ lông đẹp mà còn giúp bạn kiểm soát các bệnh về da, mắt & tai. Nếu không có nhiều thời gian

+ Tẩy giun: Hãy tẩy giun đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho các bé nhé.

+ Bọ Chét: Đây là loại ký sinh thường thấy trên các chú chó, Bọ chét nhỏ, dẹt và nhiều chân. Hãy tắm rửa cho các chú chó ít nhất 2 lần mỗi tuần để đảm bảo vệ sinh cho chúng. Nếu gặp phải vấn đề về bọ chét bạn sẽ cần tìm kiếm các loại thuốc chống bọ chét thích hợp đồng thời vệ sinh kỹ nơi ở của chó và cả những tấm thảm ở nhà bạn.

+ Chấy rận: Có màu nâu nhạt, béo & không có cánh để tiêu diệt loại này bắt buộc bạn phải dùng đúng thuốc trong thời gian tối thiểu 2 tuần.

+ Ve : Màu nâu trắng thường thấy ở đầu, cổ và vai của chó. Chúng có rất nhiều răng khi cắn chó sẽ để lại vết xước, dễ gây nhiễm trùng. Để gỡ ve ra khỏi chó bạn nên sử dụng bông thấm cồn ấp vào ve khoảng 5 phút chúng sẽ tự rụng ra.

Chữ kí của thành viên