FanPage

 
 
 

 

Bất kì ai cũng muốn chiếc laptop tuyệt vời Microsoft vừa ra mắt - 03/05/2017

Gian hàng nhansusaigon
phuong thanh
Q.Tân Bình
0931718939
aivy.ho1989@gmail.com
nhansusaigon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Q.Tân Bình
- Điện thoại: 0931718939

Thiết kế tinh tế và sức mạnh vượt qua MacBook Pro, Microsoft vừa trình làng một chiếc laptop vạn người mê.

Microsoft

cách đây ít giờ đã chính thức trình làng một thiết bị Surface mới mang tên gọi: Surface Laptop. Cụ thể, đây là một chiếc laptop có màn hình 13,5 inch đồng thời ssuwr dụng hệ điều hành mới Windows 10 S. Panos Panay, người đứng đầu mảng thiết bị của Microsoft, chia sẻ đây là thiết bị dành cho học sinh, những người đang chuẩn bị rời trưởng phổ thôn. "Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với họ... Họ muốn một chiếc laptop, họ muốn laptop Surface," người này chia sẻ. "Vì thế chúng tôi phát triển một chiếc laptop và nó đẹp tuyệt vời."

Surface Laptop được trang bị bàn phím nhựa lót vải tương tự những gì Surface Pro 4 sở hữu. Đoạn video giới thiệu sản phẩm này cho thấy máy được thiết kế như một thiết bị cao cấp để quảng bá hệ điều hành mới Windows 10 S. Có thể bạn chưa biết, các ứng dụng tương thích với Windows 10 S sẽ chỉ đến từ Windows Store, trừ ki bạn chấp nhận cập nhật lên hệ điều hành Windows 10 Pro. Surface Laptop sẽ thực sự là một chiếc laptop, khác với những thiết bị 2 trong 1 như Surface Book.

Bất kì ai cũng muốn chiếc laptop tuyệt vời Microsoft vừa ra mắt - Ảnh 2.

>>Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, công ty cho thuê MC giá rẻ, cung cấp người mẫu ảnh đẹp, cho thuê ban nhạc Flamenco,...

Microsoft trang bị cho Surface Laptop màn hình 12,5 inch PixelSense cùng tỷ lệ 3:2. "Đây là màn hình cảm ứng LCD mỏng nhất từng được tạo ra và tích hợp vào một chiếc laptop," ông Panay cho biết. Màn hình này thậm chí còn hỗ trợ bút Surface Pen, vì thế bạn có thể sử dụng nó để viết, vẽ nhưu trên các thiết bị Surface khác. 

Surface Laptop sẽ có hai phiên bản sử dụng chip Core i5 hoặc 97 của Intel. Microsoft khẳng định hiệu năng chiếc máy này sẽ cực kì tuyệt vời và thậm chí nó sẽ nhanh hơn cả chiếc Macbook Pro i7 của Apple. Ngoài ra, thời lượng pin của máy cũng có thể đạt tới 14,5 giờ. Nhờ điểm mạnh này, ông lớn vùng Redmond nói thêm Surface Laptop "có thơi lượng pin tốt hơn MacBook Air hiện có trên thị trường". Một điểm thú vị nữa là loa của chiếc máy này được tích hợp bên dưới bàn phím.

Bất kì ai cũng muốn chiếc laptop tuyệt vời Microsoft vừa ra mắt - Ảnh 3.

Microsoft bắt đầu nhận đặt trước Surface Laptop từ hôm nay với giá khởi điểm 999 USD cho phiên bản dùng chip Core i5 cùng RAM 4 GB và bộ nhớ SSD 128 GB. Dù vậy, phải đến ngày 15 tháng 6 hàng mới bắt đầu được giao.

(Tổng hợp)

Chữ kí của thành viên