FanPage

 
 
 

 

Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí tại 124 Nguyễn Gia Trí (Đường D2), P. 25,Quận Bình Thạnh, TP. HCM - 28/05/2020

Gian hàng amthucvietnam
Rao vat mua ban
amthucvietnam@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 124 Nguyễn Gia Trí (Đường D2), P. 25,Quận Bình Thạnh, TP. HCM

-Không gian quán: Khá đẹp và ấm cúng. Mình từng nghe nói ở đâu đó rằng Aka House có nghĩa là "ngôi nhà may mắn", cũng chắc vì vậy nên màu sắc chủ đạo của quán là màu đỏ nhìn khá là bắt mắt. 

-Thức ăn: Quán gồm có alacarte menu và buffet menu. Thường thì mọi người, hay kể cả mình đều sẽ thích ăn buffet hơn vì món ăn đa dạng, dễ gọi và có thể dùng free các món trên quầy line. Nhìn chung thì thức ăn ở đây khá tươi và ngon. Cách trình bày món ăn hấp dẫn.

 -Giá cả: Đối với các nhà hàng buffet hiện nay trên thị trường thì mình nghĩ giá vé ở đây khá hợp lý và khá rẻ. Vì buffet menu ở đây có 3 mức giá cho bạn lựa chọn (cao nhất là 319k và rẻ nhất là 199k), được khuyến mãi khi bạn đi nhóm từ 4 người trở lên. Nếu như dùng gói 319k thì món ăn sẽ đa dạng hơn và sẽ được free nước ngọt + refill thoải mái, nên mình vẫn ưu tiên dùng gói 319k :)) 

-Phục vụ: Mình thích đồng phục của nhân viên ở đây vì nó khá đẹp và lịch sự. Các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng và quan tâm đến khách hàng, khiến cho mình có cảm giác an tâm khi đến đây để thưởng thức. Nhìn chung tổng thể thì mình nghĩ đây là một nơi thích hợp để mọi người hẹn hò ăn uống cùng bạn bè hoặc gia đình vì không gian và chất lượng của quán khá ổn định. Riêng đối với mình, nếu như có cơ hội thì một dịp nào đó gần nhất mình chắc chắn sẽ quay lại quán để tiếp tục thưởng thức các món ăn ở đây.

 

Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 1 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 2 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 3 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 4 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 5 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 6 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 7 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 8 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 9 Aka House - Quán Nướng Nhật Bản - Nguyễn Gia Trí 10

Chữ kí của thành viên